Top lý do nên cày ngay bộ “Sông Đón Trăng Lên” của em gái quốc dân Kim So Hyun

Dễ dàng đạt được rating hai chữ số chỉ sau vài tập đầu lên sóng, phim cổ trang Sông Đón Trắng Lên của em gái quốc dân Kim So Hyun có gì mà dân tình lại hóng đến vậy?

Vừa lên sóng không lâu, nhưng Sông Đón Trăng Lên của Ji Soo và Kim So Hyun đã đạt được rating trung bình toàn quốc 10%, đây là một con số rất ấn tượng cho khung giờ tối thứ hai, thứ ba.

Trend chị đại lên ngôi

Sông Đón Trăng Lên tập trung khai thác tình yêu của công chúa Pyeong Gang và tướng quân On Dal. Trong phim, công chúa Pyeong Gang (Kim So Hyun) là con gái của vua Pyeong Won. Trong loạn thế, nội bộ vương triều tranh đoạt ngôi báu, cô mất đi mẫu thân và ký ức bản thân. Pyeong Gang bị buộc phải rời cung, lưu lạc giang hồ dưới thân phận nữ sát thủ với tên mới là Yeom Ga Jin.

Nếu khán giả yêu dòng phim cổ trang chắc hẳn đã quá quen thuộc với các cốt truyện nam chính có năng lực, bản lĩnh nổi trội, bảo vệ người con gái mình yêu. Nhưng đến với Sông Đón Trăng Lên, hình tượng nữ chính mạnh mẽ, gương mặt xinh đẹp nhưng mang nét lạnh lùng. Cô công chúa còn có tham vọng kế ngôi Vương của cha, một tư tưởng đi ngược lại với sự phát triển của xã hội bấy giờ.

Công chúa Pyeong Gang khi lưu lạc giang hồ với thân phận sát thủ Ga Jin

Công chúa Pyeong Gang khi lưu lạc giang hồ với thân phận sát thủ Ga Jin

Em gái quốc dân Kim So Hyun lột xác ngoạn mục khi một mình cân 3 vai diễn

Sông Đón Trăng Lên là dự án cổ trang đánh dấu sự trở lại của nàng Mưa – Kim So Hyun sau hơn một năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Với sự trở lại đáng chú ý này, nữ diễn viên đã chọn cho mình một màn hóa thân ngoạn mục với ba vai trong cùng một bộ phim, đó là: mẹ của công chúa Pyeong Gang, công chúa Pyeong Gang và sát thủ nổi danh nhất Goguryeo – Yeom Ga Jin.

Kim So Hyun trong tạo hình nhân vật mẹ của Pyeong Gang và sát thủ Ga Jin

Kim So Hyun trong tạo hình nhân vật mẹ của Pyeong Gang và sát thủ Ga Jin

Sau khi mất mẹ, phụ thân thì hóa điên, nàng công chúa còn nhỏ bị âm mưu giữa chốn hoàng cung bủa vây dẫn đến phải lưu lạc gian hồ đến tận 10 năm và cũng mất đi phần ký ức của những ngày tháng kinh hoàng năm xưa.

Mười năm lưu lạc giang hồ và quen biết với Oh Dal, nàng công chúa năm nào đã trở thành một nữ sát thủ nổi dành với cái tên Yeom Ga Jin. Nàng khoác lên mình một bộ dạng lạnh lùng, tay cầm thanh gươm đẫm máu. Nhưng khi gỡ bỏ chiếc mặt nạ xuống, là khuôn mặt thanh tú và đài các như một vị quý tộc của Ga Jin.

Ánh mắt lạnh lùng khiến kẻ địch sợ hãi của Ga Jin

Ánh mắt lạnh lùng khiến kẻ địch sợ hãi

Pha “chơi lớn” trong lần chọn vai diễn lần này của em gái quốc dân, một lần nữa nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao của khán giả về mặt chuyên môn, góp phần khẳng định tên tuổi của cô ở xứ sở kim chi.

Tình yêu chân thành của chàng ngốc Oh Dal

On Dal là con trai của vị tướng quân On Hyeop, người đã chấp giết mẫu thân của Pyeong Gang để bảo vệ bá tánh trong cảnh hiểm nghèo. Cùng thời điểm đó, cậu nhóc On Dal đã liều mình cứu nàng công chúa thoát khỏi lưỡi gươm của kẻ địch khi đang trên đường trốn chạy. Cả hai như có định mệnh nghiệt ngã!

Nhiều năm sau gặp lại, cả hai lại bắt đầu một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhưng dẫu sao, nụ cười của Pyeong Gang, giờ sống dưới thân phận sát thủ Yeom Ga Jin, vẫn khiến On Dal xiêu lòng. Và vì ánh mắt và nụ cười của người con gái đó mà chàng khờ này sẵn sàng đánh đổi tính mạng để giúp cô đạt tới tham vọng chiếm lĩnh ngai vàng.

Jisoo Sông Đón Trăng Lên

1 2 3 5 On Dal có đánh rơi nhịp nào không?

Nam phụ được chị em đẩy thuyền với nữ chính nhiệt tình

Hội chứng nam phụ trên màn ảnh Hàn đã lan tỏa từ các bộ hiện đại sang đến cổ trang, và gương mặt vàng lần này không ai khác là tướng quân Go Geon (Lee Ji Hoon). Go Geon thuộc tầng lớp vương tộc, chỉ huy trên dưới vạn người vậy mà đứng trước nàng Pyeong Gang, vị tướng quân cũng chỉ nguyện cầu một ánh mắt của người trong mộng mà thôi.

Dan Oh Sông Đón Trăng Lên

Cảm giác ấm áp mà vị tướng quân khiến chị em xiêu lòng không thôi

Dàn diễn viên sáng giá, diễn xuất chắc tay chính là một trong những điểm cộng của phim mới nhà KBS. Sông Đón Trăng Lên đã có trọn bộ trên FPT Play, đừng bỏ lỡ bạn nhé. Mua gói xem phim trên FPT Play chỉ từ 66K/tháng. Đăng ký ngay tại đây!

Xem thêm:

Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp cáp quang tiết kiệm và uy tín dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Cáp quang doanh nghiệp HCM không bị lag và đảm bảo vấn đề bảo mật

Hủy hợp đồng Internet SCTV – Cập nhật mới nhất 2022