Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Mọt phim Trung nhất định đừng bỏ lỡ bộ truyền hình đang nằm top nhiệt sưu Cbiz – Tinh Hà Xán Lạn (Love Like The Galaxy). Xem ngay trên FPT Play bạn nhé!

Mùa hè luôn là thời điểm ra mắt của hàng loạt bom tấn truyền hình, các dự án phim được đầu tư công phu. Tinh Hà Xán Lạn là một dự án phim vừa ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay.

Tinh Hà Xán Lạn (Love Like The Galaxy) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quan Tâm Tắc Loạn. Quan Tâm Tắc Loạn cũng chính là tác giả chắp bút cho bộ truyền hình ăn khách Minh Lan Truyện năm nào.

Trình Thiếu Thương tiểu thư nhà quan nhưng sống cảnh cơ cực

Nội dung phim lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng, chiến tranh liên miên. Trình Thiếu Thương – nữ chính vốn là tiểu thư con nhà tướng, nhưng từ nhỏ phải sống xa cha mẹ do chiến loạn.

Trình Thiếu Thương - Tinh Hà Xán Lạn
Trình Thiếu Thương trong Tinh Hà Xán Lạn do Triệu Lộ Tư thủ vai nhận được nhiều lời khen về diễn xuất của khán giả

Từ nhỏ đến tuổi cập kê, cô ở cùng với bà nội và thím hai. Nhưng số phận Thiếu Thương không may, bà nội cô là một người trọng nam khinh nữ. Thím hai lại là người đàn bà độc ác, cố tình biến cô thành một kẻ vô dụng.

Vốn có cha là tướng quân, Thiếu Thương vốn phải sống trong nhung lụa. Nhưng bà nội ham tài, trọng nam khinh nữ đã tiếp tay với thím hai hành hạ cháu. Không những không cho cái mặc, đến miếng ăn còn bữa có bữa không.

Trong hoàn cảnh đó, Thiếu Thương chấp nhận nhẫn nhịn để chờ cha mẹ từ chiến trường trở về. Nhưng 15 năm xa cách, Trình phu nhân cũng khó lòng kéo gần tình mẫu tử. Hiểu lầm chồng hiểu lầm, đến đỉnh điểm cao trào khi Lăng Bất Nghi đề thân.

Lăng Bất Nghi vị tướng quân tài ba với nhiều vết thương lòng

Lăng Bất Nghi là cháu trai nhà họ Hoắc – gia tộc có công vệ quốc. Đồng thời cậu ruột của Lăng Bất Nghi là huynh đệ kết nghĩa với Hoàng Thượng, nên khi cả gia tộc hy sinh anh được nhận làm con nuôi của vua.

Lăng Bất Nghi - Tinh Hà Xán Lạn
Vai diễn tướng quân Lăng Bất Nghi được nhận định là bước chuyển hình thành công của Ngô Lỗi

Cuộc đời Lăng Bất Nghi từ sau trận chiến Cô Thành thay đổi hoàn toàn. Cả nhà ngoại bị chết do có kẻ đã tráo đổi quân trang kém chất lượng. Mẹ phát điên vì người chồng đầu gối tay ấm lấy em gái trong họ. Bản thân chỉ có thể dựa vào chính mình mạnh hơn để tra rõ hung thủ đằng sau.

Lăng Bất Nghi được Hoàng Thượng nhận nuôi, một tay bồi dưỡng thành vị tướng trẻ anh dũng, thiện chiến. Nhưng chuyện anh mãi chưa thành thân lại là nỗi lo canh cánh trong lòng

Lịch phát sóng Tinh Hà Xán Lạn

Tinh Hà Xán Lạn hiện đang được lên sóng trên FPT Play. Phim được cập nhật Vietsub vào thứ 3, 4 và 5 hằng tuần, mỗi ngày hai tập. Được nentizen Trung đánh giá là một bộ phim đáng xem trong mùa hè năm nay, mọt phim Việt nhà mình đừng bỏ lỡ nhé.

Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Gói Max - FPT Play
                                                             Gói Max – FPT Play

Xem thêm:

Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp cáp quang tiết kiệm và uy tín dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Cáp quang doanh nghiệp HCM không bị lag và đảm bảo vấn đề bảo mật