Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng FPT Telecom online trên app Hi FPT

Một trong những tính năng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trên app Hi FPT đó là kiểm tra tốc độ mạng FPT Telecom online.

Để biết chính xác mạng internet đang sử dụng nhanh hay chậm, bạn cần đo tốc độ internet hiện tại. Thao tác này được thực hiện hết sức dễ dàng trên app Hi FPT. Xem qua bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra tốc độ mạng nhé !

Hi FPT – Chạm liền tay, hỗ trợ ngay

App Hi FPT là gì ?

App Hi FPT là một trong các ứng dụng thông minh do FPT Telecom phát triển. Với mong muốn giúp khách hàng kết nối nhanh chóng với các bộ phận hỗ trợ của FPT hơn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có gặp khó khăn về dịch vụ, đường truyền cần khắc phục nhanh chóng sẽ được hỗ trợ ngay.

App Hi FPT
     App Hi FPT

Với phần mềm Hi FPT, người dùng có thể được nhân viên FPT Telecom hỗ trợ 24/7. Không tốn nhiều thời gian để liên hệ tổng đài hỗ trợ. Thuận tiện trong việc thanh toán cũng như là kiểm tra tốc độ đường truyền.

Các tính năng nổi bật của Hi FPT

Trong phiên bản mới nhất, app Hi FPT đã được bổ sung khá nhiều tính năng mới để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn và nhanh chóng hơn trước đây.Một số các tính năng nổi bật như:

  • Sử dụng Touch ID, Face ID, Passcode, Gesture để đăng nhập giúp độ an toàn được nâng cao hơn.
  • Có thể đăng nhập sử dụng bằng tài khoản Facebook thay vì phải sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng nhập như trước đây.
  • Tạo lịch khởi động Modem Wifi bất cứ lúc nào, tắt Wifi khi không cần thiết sử dụng. 
  • Chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật nếu mạng gặp sự cố, nhờ đó việc kiểm tra và xử lý đường truyền internet sẽ nhanh hơn nhiều so với trước đây.
Tính năng Touch ID trên app Hi FPT
    Tính năng Touch ID trên app Hi FPT

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng FPT Telecom online

Việc kiểm tra tốc độ mạng trên app Hi FPT rất đơn giản. Chỉ qua các bước đơn giản dưới đây là có thể kiểm tra tốc độ internet ngay tại nhà trong thời gian nhanh nhất.

Bước 1: Tải và mở app Hi FPT

Bước 2: Truy cập app Hi FPT, nhập số điện thoại khi đăng ký internet FPT và bấm đăng nhập

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại

Bước 4: Vào giao diện chính của app chọn mục “Quản lý Modem”

Bước 5: Nhấn vào “Kiểm tra” để xem tốc độ mạng internet đang sử dụng

Như vậy, chỉ cần ứng dụng Hi FPT, người dùng đã có thể dễ dàng quản lý tất cả các thông tin về dịch vụ, cũng như là kiểm tra tốc độ đường truyền mạng mà mình đang sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu quý khách có thắc mắc hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên công ty sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Xem thêm:

Lắp mạng FPT Telecom 1 tháng bao nhiêu tiền? Cập nhật gói cước dành cho hộ gia đình mới nhất 2022

Mạng FPT Telecom gói cước sinh viên rẻ nhất TP HCM – Học sinh sinh viên nên đăng ký

Cách đổi mật khẩu wifi FPT Telecom nhanh chóng, thao tác đơn giản đến không ngờ!