Gói internet doanh nghiệp FPT Telecom – Thoải mái lướt web không lo giật lag

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, các gói internet doanh nghiệp FPT Telecom luôn có tốc độ lướt web mượt mà, không lo giật lag hay gián đoạn mạng. 

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn gói cước internet cho mình. Giữa quá nhiều gói cước khác nhau đâu là gói cước tốt nhất. Xem ngay bài viết dưới đây để cập nhật gói cước internet được nhiều người tin dùng nhất nhé.

Gói internet doanh nghiệp FPT Telecom 

Gói LUX là gói cước internet được FPT Telecom cho ra mắt với đối tượng mục tiêu khách hàng là doanh nghiệp, công ty, chung cư, quán net… Với tốc độ truy cập lên đến 800Mbps, gói cước không những hỗ trợ được nhiều người dùng hơn mà còn tăng trải nghiệm của người dùng với tốc độ lướt web được nâng tầm đáng kể.

Đường truyền mạng internet mượt mà và ổn định

Tìm đến gói LUX của FPT Telecom, chắc chắn khách hàng sẽ không còn phàn nàn hay lo lắng về đường truyền mạng như ở các gói cước khác. Gói LUX được cải thiện đáng kể nhờ vào tốc độ truy cập lên đến 800Mbps và tốc độ tối đa đạt 9.6Gbps, cao gấp 2.8 lần. Đáp ứng kết nối hơn 30 thiết bị cùng lúc.

Gói LUX FPT
                                                                 Gói LUX FPT

Gói LUX được đánh giá là khá tốt và luôn giữ được trạng thái mượt mà, ổn định. Đường truyền internet của gói LUX là đường truyền cáp quang tiêu chuẩn quốc tế. Được đầu tư hạ tầng sử dụng hiện đại nhất hiện nay là AON//Gpon. Hạn chế tình trạng giật lag và duy trì sự ổn định khi sử dụng internet trong 1 thời gian dài.

Đặc biệt, khi lắp đặt gói cước này tại những nơi có sử dụng mạng với cường độ cao để chơi game, download, lướt web nước ngoài cũng không cần phải lo lắng hay ngại ngần về chất lượng tốc độ đường truyền.

Bảng giá gói LUX của FPT Telecom

Hiện gói LUX do FPT Telecom cung cấp bao gồm 02 gói dịch vụ chính là LUX 500LUX 800 có tốc độ lên tới 800Mbps với giá chỉ từ 800.000/tháng.

Bảng giá gói LUX
                                                         Bảng giá gói LUX

Vì sao gói LUX luôn được nhiều người tin dùng?

Với ứng dụng công nghệ Wifi 6, gói LUX của FPT Telecom giúp nâng cấp trải nghiệm dịch vụ internet của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, ít độ trễ hơn so với các thế hệ wifi trước đây. 

Các thông số chi tiết của gói LUX 500

  • Tốc độ download/upload: 500 Mbps
  • Công nghệ: GPON
  • Trang bị: Modem Wifi AX1800GZ + Access Point AX1800AZ chuẩn Wifi 6
  • Miễn phí gói cước Ultrafast (gia tăng tốc độ đường truyền, giảm ping, giảm giật lag)

Các thông số chi tiết của gói LUX 500

  • Tốc độ download/upload: 800 Mbps
  • Công nghệ: GPON
  • Trang bị: Modem Wifi AX1800GZ + Access Point AX1800AZ chuẩn Wifi 6
  • Miễn phí gói cước Ultrafast (gia tăng tốc độ đường truyền, giảm ping, giảm giật lag)
Modem Wifi AX1800GZ + Access Point AX1800AZ chuẩn Wifi 6
                       Modem Wifi AX1800GZ + Access Point AX1800AZ chuẩn Wifi 6

Dịch vụ CSKH tận tâm và chu đáo

FPT Telecom được đánh giá một trong những nơi cung cấp dịch vụ và đảm bảo quy trình chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Bất kể khi bạn sử dụng dịch vụ nào, chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng giải quyết các thắc mắc và vấn đề của bạn 24/7. FPT Telecom cam kết luôn lấy sự thấu và khách hàng làm trọng tâm để phục vụ.

Dịch vụ Internet FPT Telecom làm việc vô cùng nhanh chóng, chỉ cần liên hệ đăng kí lắp đặt, ngay lập tức sẽ có đội ngũ lắp đặt liên hệ và chọn ngày đến lắp đặt cho bạn. Mọi khâu chuẩn bị, tư vấn, lắp đặt sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký lắp đặt  gói internet doanh nghiệp FPT Telecom như thế nào ?

Để đăng ký lắp đặt internet FPT Telecom hoặc được hỗ trợ đăng ký lắp đặt gói cước internet khách hàng có thể đến quầy giao dịch gần nhà hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên công ty sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí đến khách hàng.

Hãy nhanh tay đăng kí lắp đặt internet để được trải nghiệm dịch vụ mượt mà và có cơ hội nhận được thêm nhiều ưu đãi và khuyến mãi khác.

Xem thêm:

Giải pháp wifi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lắp mạng FPT cho doanh nghiệp – Ưu đãi mới nhất 2022