Gói cước internet doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với các công ty, tổ chức thì gói cước internet doanh nghiệp FPT Telecom nào là phù hợp? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra các giải pháp internet tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Ngày nay, thị trường cáp quang doanh nghiệp ngày càng nhiều. Có rất nhiều các gói cước được tung ra cho các công ty lựa chọn. Tuy nhiên, rất khó để có thể chọn được đâu là gói cước phù hợp nhất trong vô vàn sự lựa chọn đó. 

3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP MẠNG CÁP QUANG

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng hiện nay khiến các doanh nghiệp không biết phải lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là 3 lưu ý cần thiết trước khi lắp mạng cáp quang:

  • Chọn gói cước 

Khi lắp đặt internet bạn sẽ lựa chọn thiên về tốc độ hay gói cước? Trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình vào việc gì để lựa chọn gói cước phù hợp.

Tìm hiểu xem nhà mạng có những gói cước nào, các đặc điểm về kỹ thuật như. Nếu là các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao thì cần xem xét thêm các tiêu chí: modem, dịch vụ hỗ trợ khi có sự cố xảy ra…

  • Trang bị thiết bị modem wifi cáp quang FTTH

Chất lượng của cáp quang phụ thuộc thiết bị đầu cuối (modem), nếu sử dụng đường truyền cao modem lại không đảm bảo thì cũng bằng không.

Thiết bị Modem
                                                               Thiết bị Modem

Khi lắp mạng cáp quang, cần phải biết modem cáp quang sử dụng hiệu gì, có đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật không? Đây là yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng đến tốc độ internet.

  • Dịch vụ sau lắp đặt mạng cáp quang

Bất kỳ sử dụng cáp quang nào thì trong thời gian sử dụng cũng đều có thể những lúc cần sửa chữa. Mặc dù cáp quang có nhiều ưu điểm nhưng quý khách cũng nên quan tâm đến chính sách hỗ trợ sau lắp đặt.

Một số dịch vụ cần quan tâm đến như thời gian khắc phục sự cố, thái độ phục vụ nhân viên. Việc lựa chọn nhà cung cấp có chính sách hỗ trợ tốt sẽ giảm được nhiều thời gian và chi phí.

GÓI CƯỚC INTERNET DOANH NGHIỆP FPT TELECOM

FPT Telecom là một trong những doanh nghiệp lớn, cung cấp rất nhiều gói cước internet  khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hiện tại, FPT Telecom đang cung cấp rất nhiều gói cước internet cho cả doanh nghiệp và cá nhân.

FPT Telecom luôn được nhiều doanh nghiệp tin dùng
                                       FPT Telecom luôn được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Gói cước LUX dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Nắm bắt được xu thế đó, FPT Telecom đã cho ra mắt gói cước cáp quang phù hợp với các doanh nghiệp này mang tên gói LUX.

Những ưu điểm khi sử dụng gói internet Lux

  • Vùng phủ mở rộng: Vùng phủ mở rộng 15%~23%. Không cần đầu tư thêm AP, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Cover được 30 thiết bị (so với 12 thiết bị như hiện tại)
  • Tốc độ tăng, trải nghiệm tăng: Tốc độ tăng 1.3~2.8 lần so với ONT/AP dual band đang hiện hữu
  • Chất lượng được nâng cầm: Độ trễ <60ms nâng tầm tất cả dịch vụ: Game/video call/livestream. Tỉ lệ mất gói giảm 48% so với thiết bị hiện hữu, trải nghiệm dịch vụ liền mạch
  • Dịch vụ ổn định liên tục: Độ trễ khi sử dụng liên tục giảm 15% (2.4GHz) và 60% (5GHz). Đáp ứng nhu cầu họp, stream, game liên tục. Giảm tần suất reboot modem 
  • Ưu tiên Client Wifi 6: Client hỗ trợ WiFi 6 được ưu tiên kết nối vào WiFi 6. Phát huy tối đa ưu điểm, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ
  • Năng lực xử lý cao: Công suất, nhiệt độ, hiệu năng liên tục ổn định. Đáp ứng phân khúc doanh nghiệp nhỏ.

Hiện tại, FPT Telecom đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp khi lựa chọn lắp đặt gói LUX. Nếu muốn được tư vấn rõ hơn về các gói cước thì hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên công ty sẽ nhanh chóng liên hệ lại với khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Mạng cáp quang nào có tốc độ đường truyền ổn định nhất?

Cáp quang cho doanh nghiệp nào được tin dùng nhất hiện nay?