“ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” MÙA 5 PHÁT SÓNG VIETSUB TRÊN FPT PLAY

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố (Mùa 5) (Street Dance Of China) sẽ phát sóng trọn vẹn 12 tập với bản Vietsub trên FPT Play.

NHỮNG NHÂN TỐ MỚI HỨA HẸN MÙA 5 ĐỘT PHÁ

Street Dance of China là cuộc thi về lĩnh vực nhảy đường phố. Chương trình sẽ quy tụ 100 nam thần hip-hop từ khắp nơi trên thế giới được mời tụ họp tại Trung Quốc dưới hình thức một giải đấu. Người chơi phải đủ tiêu chuẩn mới được tham dự vòng chung kết của cuộc thi hip-hop hàng đầu thế giới.

Mùa 5 của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố (Street Dance Of China) đã chính thức bắt đầu. Bên cạnh hai vị đội trưởng kỳ cựu là Hàn Canh và Vương Nhất Bác, còn có sự xuất hiện của hai đội trưởng mới là Lý Thừa Huyễn và Lưu Vũ Hân.

Ở hai mùa 3 và 4 trước đó, Vương Nhất Bác đã dẫn dắt đồng đội chiến thắng cực kỳ thuyết phục. Nhiều sân khấu của anh được viral mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội Trung, Việt Nam.

Vương Nhất Bác
Động tác vũ đạo mạnh mẽ của đội trưởng báo đen

Những thay đổi mới, những nhân tố mới hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Liệu hai vị đội trưởng mới có thể dẫn dắt các thành viên vượt qua chiến thần báo đen Vương Nhất Bác để dành ngôi vô địch?

“ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” MÙA 5 VIETSUB TRỌN VẸN 12 TẬP TRÊN FPT PLAY

Tuy đã trải qua nhiều mùa giải nhưng chương trình vẫn đang được truyền thông và khán giả xứ Trung quan tâm ủng hộ. Không chỉ vậy, với sự phát triển của các nền tảng mảng xã hội như Facebook và Tiktok, sức nóng của chương trình đã lan đến giới trẻ Việt.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả tại Việt Nam, Truyền hình FPT Play đã mua bản quyền phát sóng Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 5. Ở mùa này, chương trình có tổng cộng 12 tập, phát sóng định kỳ hằng tuần.

FPT Play sẽ phát sóng chương trình với bản Vietsub, trên ứng dụng FPT Play và ứng dụng giải trí Box FPT Play. Khách hàng có thể dễ dàng xem chương trình trên điện thoại, máy tính hoặc tivi,… Phát sóng trên đa nền tảng của FPT Play hứa hẹn nâng tầm giải trí tuyệt vời cho khách hàng.

ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ
Đây Chính Là Nhảy Đường Phố sẽ lên sóng trên FPT Play

Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xem thêm

Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp cáp quang tiết kiệm và uy tín dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ