Cáp quang doanh nghiệp HCM không bị lag và đảm bảo vấn đề bảo mật

Các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh đang băn khoăn về vấn đề bảo đảm an ninh mạng, ổn định đường truyền phải xem ngay các vấn đề cần biết về cáp quang doanh nghiệp HCM.

Vấn đề lựa chọn một đường truyền cáp quang ổn định khi có hàng chục thậm chí hàng trăm thiết bị cùng lúc không phải là vấn đề đơn giản. Bên cạnh đó, vấn đề đảm bảo an ninh mạng cũng được rất nhiều công ty quang tâm.

Chọn gói cước tốc độ bao nhiêu để truy cập không bị lag

Gói cáp quang doanh nghiệp HCM phù hợp nhất là gói có tốc độ truyền tải internet đáp ứng được nhu cầu sử dụng cùng lúc tất cả các thiết bị. Với các nghiệp vụ văn phòng như lướt web, tải xuống/ đăng file tài liệu,… cần gói internet tốc độ lớn để đảm bảo hiệu suất làm việc.

Tốc độ truy cập internet không phải là yếu tố duy nhất quyết định việc internet có bị lag hay không. Nhưng khi dùng gói cước có băng thông càng lớn thì tốc độ truy cập sẽ được đảm bảo, dù bạn có sử dụng các ứng dụng ngốn nhiều băng thông.

Vậy chọn gói cước có băng thông bao nhiêu là đủ? Để chọn được gói cước phù hợp bạn cần cân nhắc hai yếu tố sau:

  • Số lượng thiết bị sẽ truy cập cùng lúc
  • Các tác vụ văn phòng thường thực hiện

Sau khi xác định được các vấn đề trên, bạn cần liên hệ với các bên có cung ứng dịch vụ internet doanh nghiệp để nhận tư vấn gói cước.

Cáp quang doanh nghiệp đảm bảo vấn đề bảo mật

Mạng internet phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện các tội phạm trên không gian mạng. Các đối tượng tin tặc thường cố gắng đánh cắp dữ liệu thông tin trong các lỗ hỗng để bán lại kiếm lời. Rủi ro mặt bảo mật thông tin như thông tin khách hàng, dữ liệu sản phẩm, dữ liệu tài chính bí mật,…

Chính vì vấn đề quan trọng kể trên, việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cáp quang cần đặc biệt chú ý. Thông thường, các công ty sẽ cho đấu thấu nếu giá trị dự án lớn. Còn đối với các công ty nhỏ, vừa nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn, có uy tín cực kì quang trọng.

Gói cáp quang doanh nghiệp LUX của FPT Telecom

Đối với các gói cước doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng thiết bị từ vài chục, việc gọi thầu là không phù hợp về mặt tài chính. Thay vào đó, khách hàng có thể chọn các gói cước từ các công ty viễn thông.

Bảng giá LUX FPT Telecom
    Bảng giá LUX FPT Telecom

Băng thông và tốc độ tối đa

Hiện nay, một số công ty viễn thông bắt đầu chú ý đến nhóm khách hàng công ty có quy mô vừa. Với cách tiếp cận thị trường nhanh chóng, FPT Telecom đã cho ra mắt gói LUX 500 và LUX 800. Gói cước mới của FPT Telecom có tốc độ tới 800Mbps và tốc độ tối đa đạt 9.6Gbps cao gấp 2,8 lần.

Với các thống số kể trên, khách hàng có thể kết nối internet cùng lúc lên đến 30 thiết bị. Các thiết bị mở rộng vùng sóng cũng không nhất thiết phải trang bị, vì gói cước hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Công nghệ chống nghẽn kết nối

Khi có nhiều thiết bị truy cập, LUX đã được trang bị công nghệ chống nghẽn kết nối. Độ trễ trong trường hợp này cũng thấp hơn khi đối sánh với các gói internet thông thường.

ONT WiFi 6 - Internet Hub AX1800GZ
ONT WiFi 6 – Internet Hub AX1800GZ

Thương hiệu uy tín

FPT Telecom là một trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông, FPT Telecom có hằng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ. Đồng thời, 4 năm liên tiếp công ty đạt danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu”.

Chăm sóc khách hàng FPT Telecom
                                          Chăm sóc khách hàng FPT Telecom

Với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, khách hàng có thể yên tâm phần nào về trình độ bảo đảm an toàn thông tin. Và trình độ triển khai thiết bị trong quá trình thực hiện dự án.

Dịch vụ hậu mãi

Khi lựa chọn sử dụng bất cứ dịch vụ nào của FPT Telecom, khách hàng luôn được đảm bảo trì miễn phí. Riêng với gói LUX, khách hàng sẽ được ưu tiên xử lý vấn đề phát sinh ưu tiên về mặt thời gian.

Đội kỹ thuật FPT Telecom
                                                         Đội kỹ thuật FPT Telecom

Với lợi thế đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ cáp quang doanh nghiệp do FPT Telecom cung cấp. Để đăng ký dịch vụ internet doanh nghiệp LUX, khách hàng điền các thông tin liên lạc TẠI ĐÂY để nhân viên FPT Telecom tư vấn miễn phí.