Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải gia nhập hội Vlinkage trên 9

Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải đã đi hết 2/3 chặng đường. Các chỉ số về lượt view hay chỉ số truyền thông đều nằm top.

Tinh Hà Xán Lạn gia nhập CLB những bom tấn Vlinkage trên 9

Vlinkage là gì?

Vlinkage là trang báo thường xuyên cập nhập những tin tức về đánh giá chỉ số truyền thông của các ngôi sao tại Trung Quốc. Những bảng xếp hạng được công bố mang tính chính xác cao.

Bảng xếp hạng tập hợp chỉ số như lượng tin tức mỗi ngày của phim truyền hình đang phát sóng, số liệu weibo của diễn viên, số liệu douban, số liệu tìm kiếm của diễn viên, các vấn đề khác. Tất cả các chỉ tiêu được cộng lại và tính trên thang điểm 10.

Tinh Hà Xán Lạn đạt 9.62

Vừa qua, Vlinkage đã đăng tải bảng xếp hạng chỉ số truyền thông cho hạng mục phim truyền hình và diễn viên. Sau lần đạt vị trí thứ 2 trong lần công bố trước đó, Tinh Hán Xán Lạn đã leo lên top 1 về nhiệt độ truyền thông.

Trong thời gian chờ tập mới lên sóng, các tình tiết phim được trao đổi thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn. Tất nhiên, kéo theo đó là chỉ số truyền thông tăng mạnh – đạt mốc 9.62 điểm. Đây là chỉ số truyền thông cao cho một bộ phim truyền hình được Vlinkage xếp hạng.

Tinh Hà Xán Lạn đạt 9.62 trên Vlinkage
Tinh Hà Xán Lạn đạt 9.62 trên Vlinkage

Lượt view Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải phá mốc 300.000/ ngày

Tình tiết lôi cuốn khi càng đến gần đại kết cục

Sau khi phần 2 với tên gọi Nguyệt Thăng Thương Hải lên sóng, câu chuyện của đôi trẻ Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương ngày càng hấp dẫn hơn. Vai trò của các nhân vật phụ cũng được khắc họa rõ nét hơn.

Khán giả đặc biệt yêu thích nhân vật Việt Phi với tài năng “rap diss không lối thoát”
Khán giả đặc biệt yêu thích nhân vật Việt Phi với tài năng “rap diss không lối thoát”

Càng về cuối phim, Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải càng khiến khán giả tò mò giải quyết các mâu thuẫn. Hung thủ thật sự trong trận Cô thành khiến cả nhà họ Hoắc diệt môn là ai? Thiếu Thương sẽ an ổn đám cưới cùng Lăng Bất Nghi? Hay Viên Thiện Kiến sẽ ra sao? Tất cả những câu hỏi chưa có lời giải đáp khiến fan phim mong chờ từng tập.

Lượt xem tổng các tập phá mốc 300.000/ ngày

Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải là một bộ phim được chiếu trên các nền tảng online tại Trung Quốc. Vừa qua, đoàn làm phim tung poster ăn mừng thành công chinh phục mốc 300.000 lượt views/ ngày. Được biết, đây là lượt xem trong ngày cao nhất trên nền tảng Tencent Video kể từ năm 2021 đến nay.

Đính hôn của Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương
Tiệc đính hôn của Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương

Xem Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải ở đâu

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Tinh Hà Xán Lạn sẽ tiếp tục lên sóng trên FPT Play. Phim được cập nhật thứ 3, 4, 5 hằng tuần, mỗi ngày hai tập. Kính mời khán giả yêu phim đó xem.

Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xem thêm:

Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Cuộc cạnh tranh chỉ số truyền thông gay cấn trên Vlinkage