Tinh Hà Xán Lạn: Gọi Ngô Lỗi là củ hành tây vì càng xem phim càng khóc

Tinh Hà Xán Lạn đã gần đi đến những tập cuối cùng. Khán giả yêu phim ngày một đứng ngồi không yên vì vai diễn Lăng Bất Nghi của Ngô Lỗi.

Trình Gia gặp sóng gió, Trình Thiếu Thương một lòng cầu xin thánh ân

Kết thúc tập 32 vào tuần trước, Tinh Hà Xán Lạn khiến khán giả một phen đứng ngồi không yên. Cha của Trình Thiếu Thương bị chỉ điểm tội danh thông địch ngay lúc đánh trận, lại nhất thời không liên lạc được.

Toàn gia đình họ Trình bị bắt vào đại ngục, chỉ duy Trình Thiếu Thương được tha bổng vì đã đính hôn với Lăng Bất Nghi. Sự việc này quá sức nghiêm trọng, bản thân Thiếu Thương nhất thời chỉ có thể đi cầu xin thánh ân tự mình điều tra vụ án.

Tuy vậy, suy cho cùng Thiếu Thương vẫn chỉ là một cô gái, khó lòng được ân chuẩn tham gia vào một vụ án lớn. Với bản tính kiên quyết, một lòng giải cứu người nhà Thiếu Thương sẽ hành động thế nào? Các diễn biến tiếp theo sẽ lên sóng trong tập 33, ngày 18/6/2022 trên FPT Play.

Trình Thiếu Thương lo lắng cho người cha nơi chiến trường không rõ tung tích
Trình Thiếu Thương lo lắng cho người cha nơi chiến trường không rõ tung tích

Ân oán Cô Thành sẽ đi về đâu?

Tinh Hà Xán Lạn chỉ còn 2 tuần lên sóng nữa sẽ đi đến hồi kết. Đến lúc này, khán giả luôn mong ngóng từng tình tiết về mối hận thù của Lăng Bất Nghi. Thảm án Cô Thành được khắc họa như một bóng đen trong lòng đứa trẻ năm ấy đến khi trưởng thành.

Lăng Bất Nghi tựa như củ hành tây, càng bóc càng cay vì đau lòng
Lăng Bất Nghi tựa như củ hành tây, càng bóc càng cay vì đau lòng

Trên các diễn đàn khán giả chia thành hai luồng ý kiến. Một là, mong Lăng Bất Nghi tin tưởng vào Hoàng thượng sẽ điều tra hung thủ thật sự của thảm án năm đó và bình an cưới Thiếu Thương về nhà. Hai là mong Lăng Bất Nghi tự tay xử lý hung thủ để dẹp bỏ hoàn toàn bóng đen trong tâm trí. Dù Lăng Bất Nghi lựa chọn ra sao thì những tình tiết cuối cùng của Tinh Hà Xán Lạn thực sự kịch tính.

Không dừng lại tại đó, vì đây là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nên một số tình tiết được tung ra. Trong đó phải kể đến pha bẻ lái về thân phận thực sự của Lăng Bất Nghi. Đây được cho là bí mật khiến Hoàng thượng, người được xem như cha nuôi của vị tướng quân trẻ cũng phải một phen sốc.

Xem tập 33 Tinh Hà Xán Lạn trên FPT Play

Dù đã gần đi đến phần kết, nhưng bộ phim vẫn đang tạo được độ thảo luận rất cao trên các diễn đàn. Cụ thể, ngày 11/08/2022 Tinh Hà Xán Lạn đạt NO.1 với (89.01 điểm) bảng xếp hạng phim trên Vlinkage; đạt NO.1 nhân vật Lăng Bất Nghi (9.11 điểm) và NO.2 nhân vật Trình Thiếu Thương (9.08) trong bảng xếp hạng nhân vật trên Vlinkage. Ở mặt trận Datawin đạt NO.1 Nguyệt Thăng Thương Hải (Một tên gọi khác của phim) với 2.288 điểm.

Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xem thêm

Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải gia nhập hội Vlinkage trên 9

BÁC SĨ TÂM THẦN JOSEON YOO SE POONG (PHẦN 1) LÊN SÓNG FPT PLAY TỪ 1/8

“ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” MÙA 5 PHÁT SÓNG VIETSUB TRÊN FPT PLAY