Tinh Hà Xán Lạn đạt TOP 2 chỉ số truyền thông trên Vlinkage

Bộ phim truyền hình cổ trang Tinh Hà Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính xuất sắc đạt vị trí thứ 2 trên Vlinkage. FPT Play đang nắm bản quyền phát sóng bộ phim tại Việt Nam.

Cuộc cạnh tranh chỉ số truyền thông gay cấn trên Vlinkage

Chỉ số truyền thông ảnh hưởng rất lớn đến việc chiêu thương cũng như ảnh hưởng phần nào đến thành công của bộ phim. Chính vì lẽ đó những bảng xếp hạng hot search, Vlinkage ra đời.

Vlinkage là trang báo thường xuyên cập nhập những tin tức về đánh giá chỉ số truyền thông của các ngôi sao tại Trung Quốc. Những bảng xếp hạng được công bố mang tính chính xác cao. Bảng xếp hạng tập hợp chỉ số như lượng tin tức mỗi ngày của phim truyền hình đang phát sóng, số liệu weibo của diễn viên, số liệu douban, số liệu tìm kiếm của diễn viên, các vấn đề khác. Tất cả các chỉ tiêu được cộng lại và tính trên thang điểm 10.

Vừa qua Vlinkage đã tung ra bảng xếp hạng chỉ số truyền thông mảng phim. Top 3 tựa phim đang được thảo luận nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông là:

  • Top 1: Trầm Vụn Hương Phai (đang phát sóng)
  • Top 2: Tinh Hà Xán Lạn (đang được phát sóng trên FPT Play)
  • Top 3: Mộng Hoa Lục (đã hoàn)

Tinh hà Xán Lạn top 2 VlinkageTinh Hà Xán Lạn được FPT Play mua bản quyền phát sóng tại thị trường Việt Nam

Với kết quả được Vlinkage đưa ra, cộng đồng mạng xứ Trung đã giá hoàn toàn hợp lý. Trên thực tế, Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hà Xán Lạn đang cạnh tranh rất khốc liệt cho ngôi vị quán quân siêu phẩm truyền hình mùa hè. Trầm Vụn Hương Phai là bộ phim thuộc thể loại huyền huyễn. Trong khi đó Tinh Hà Xán Lạn khai thác đề tài gia đấu, lề thói trọng nam khinh nữ của xã hội cũ, mối quan hệ trong gia đạo và cả chữ tín nghĩa của bật anh hùng nên mang cảm giác gần gũi chân thật hơn. Mỗi bộ phim đều có ưu điểm của mình, cùng chờ xem đâu sẽ là bộ phim nổi bật của mùa hè năm nay nhé.

Tinh Hà Xán Lạn – Bức tranh phản ánh hai chữ “Trung”, “Hiếu”

Tinh Hà Xán Lạn (Love Like The Galaxy) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quan Tâm Tắc Loạn. Phim khai thác quá trình trưởng thành Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương trong thời chiến loạn. Cả hai lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn hơi ấm gia đình. Chính vì điểm này nên có lẽ, Lăng Bất Nghi đã cảm mến Thiếu Thương ngay những ngày đầu.

Lăng Bất Nghi Tinh Hà Xán Lạn
Lăng Bất Nghi, vị tướng quân tuổi trẻ tài cao
Trình Thiếu Thương Tinh Hà Xán Lạn
Trình Thiếu Thương thông minh, dám nghĩ dám làm

Chuyện phim không chỉ xoay quanh mối quan hệ tình cảm của nam nữ chính. Phim còn khai thác những mối quan hệ mẹ – con, vợ – chồng, anh – em,… Mặt khác vấn đề trọng nam khinh nữ trong xã hội cũ, chữ “Trung” trong đạo làm quan, chữ “Hiếu” với bậc trưởng bối,…

Tinh Hà Xán Lạn được nhận định có nội dung gần gũi, tình tiết được phát triển hợp lý. Chính vì thế phim nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả sau 2 tuần lên sóng. Theo đó, Tinh Hà Xán Lạn đã mở điểm douban với tổng số 74.498 lượt đánh giá. Số điểm cao đạt 7.4/10, một con số cực kì khả quan ở thời điểm hiện tại.

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Tinh Hà Xán Lạn sẽ tiếp tục lên sóng trên FPT Play. Phim được cập nhật thứ 3, 4, 5 hằng tuần, mỗi ngày hai tập. Kính mời khán giả yêu phim đó xem.

Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xem thêm:

Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Hủy hợp đồng Internet SCTV – Cập nhật mới nhất 2022