Tinh Hà Xán Lạn chiếu tiếp phần 2, xóa tan tin đồn hoãn chiếu do vấn đề trang phục

Phần 2 của bộ phim Tinh Hà Xán Lạn sẽ lên sóng phần 2 ngay sau khi kết thúc phần một. Fan phim thở phào nhẹ nhõm khi có lịch chiếu phần mới!

Vấn đề trang phục lùm xùm

Tinh Hà Xán Lạn là bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Phí Chấn Trường. Lên sóng từ 5/7/2022 bộ phim đã tạo được nhiệt độ khả quan khi luôn có chủ đề thảo luận nằm top hotsearch.

Độ nổi tiếng cao, đồng thời theo đó chính là sự quan tâm của dư luận trong các tình tiết phim. Sau khi ra mắt không lâu, ekip Tinh Hà Xán Lạn dính cáo buộc đạo nhái trang phục truyền thống của Nhật.

Chi tiết nơ ở đai lưng khá giống với Kimono của Nhật

Chi tiết nơ ở đai lưng khá giống với Kimono của Nhật

Ngay sau khi vấp phải chỉ trích của cộng đồng mạng xứ Trung, đoàn phim đã chỉnh sửa những phần phim chưa lên sóng. Thái độ nhanh chóng nhận lỗi của ekip Tinh Hà Xán Lạn đã phần nào lấy lại hảo cảm của khán giả. Bằng chứng là phim hiện đang đứng top 2 nhiệt độ truyền thông do Vlinkage công bố.

Tinh hà Xán Lạn top 2 Vlinkage

Bảng xếp hạng mạng phim là sự cạnh tranh gay gắt của ba đối thủ nặng ký

Tinh Hà Xán Lạn chiếu tiếp phần 2

Những ngày qua, Tinh Hà Xán Lạn đã gần đi đến hồi kết. Khán giả yêu phim phải đứng ngồi không yên vì vẫn chưa có thông tin nào về việc phát hành phần 2. Lúc này, rất nhiều giả thiết được đưa ra, nhưng lớn nhất là lý do trang phục.

Mặc cho khán “giả đứng ngồi không yên”, đoàn làm phim vẫn không hé lộ bất cứ thông tin nào. Chỉ sau khi tập 26 lên sóng, ekip lặng lẽ cho trailer tập 28 (phần 2) lên sóng.

Trình Thiếu Thương do Triệu Lộ Tử thủ vai

Trailer tập 28 lên sóng âm thần như “chưa hề có chuyện gì”

Ngay sáng hôm 27/7, tức chỉ vài giờ trước khi lên phần 2, đoàn phim chính thức tung ra lịch chiếu phần 2 Tinh Hà Xán Lạn. Lịch chiếu chính thức của phần này sẽ bắt đầu từ tối 27/7, dự kiến kết thúc vào 30/8. Phim sẽ lên sóng vào thứ 3, 4, 5, mỗi ngày 2 tập.

Xem Tinh Hà Xán Lạn phần 2 ở đâu

Phim 2 phim Tinh Hà Xán Lạn sẽ tiếp tục lên sóng trên hệ thống FPT Play. Lịch phát sóng tập mới sẽ tương tự tại thị trường Trung Quốc. Kính mời quý khán giả đón xem.

Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xem thêm:

Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Cuộc cạnh tranh chỉ số truyền thông gay cấn trên Vlinkage