NỮ THẦN NĂNG LƯỢNG KIM SEJEONG TRỞ LẠI VỚI PHIM “WEBTOON ĐỜI TÔI”

Nữ idol kiêm diễn viên Kim Sejeong sẽ hóa thân thành tác giả truyện tranh trong “Webtoon Đời Tôi”. Phim phát sóng kèm Vietsub song song với Hàn Quốc trên FPT Play

FPT Play luôn cập nhật các bộ phim hot, dàn cast nổi tiếng để đáp ứng nhu cầu khán giả, đặc biệt là khách hàng trẻ – fan trung thành của phim bộ Châu Á. Không nằm ngoài kế hoạch đó, “Webtoon Đời Tôi” do nữ idol Kim Sejeong đóng chính đã được “chốt đơn” phát sóng nhanh chóng.

Từ vận động viên chuyên nghiệp rẽ lối làm họa sĩ truyện tranh

“Webtoon Đời Tôi” là câu chuyện của một vận động viên thể thao chuyên nghiệp gặp chấn thương nghiêm trọng. Sau chân thương, vận động viên On Ma Eum không thể tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Cuộc sống của cô nàng vận động viên vốn bừng bừng nhiệt huyết tuổi trẻ, bỗng biến thành một vùng đen vô định.

Trong thời gian ở nhà, thứ khiến cho On Ma Eum vui vẻ trở lại chính là truyện tranh. Cô càng đọc càng chìm đắm trong từng trang sách, cũng từ đó nảy sinh mong muốn làm lại cuộc đời với vai trò tác giả truyện tranh. Nói là làm, On Ma Eum đã nộp đơn vào công ty NEON Webtoon với vị trí học việc.

On Ma Eum do Kim Sejeong  thủ vai
On Ma Eum do Kim Sejeong thủ vai

Tại NEON Webtoon, On Ma Eum gặp gỡ Phó biên tập Seok Ji Hyung (Choi Daniel thủ vai), và anh chàng đồng nghiệp thông minh Goo Joon Young (Nam Yoon Su diễn). Nhân vật Goo Joon Young của Nam Yoon Su được miêu tả là người có tính cách và quan điểm hoàn toàn trái ngược với On Ma Eum.

Dàn cast Webtoon Đời Tôi siêu trẻ đẹp tràn đầy năng lượng

Với chủ đề chính là khuyến khích người trẻ tin tưởng vào bản thân, tinh thần quyết đoán khi lựa con đường phát triển. Đoàn làm phim đã chiêu mộ những diên viên trẻ, nhiều năng lượng để có thể chuyển tải bộ phim một cách tốt nhất.

Điển hình là nữ chính do Kim Sejeong, với sự nghiệp idol và tính cách thường ngày hoạt bát. Cô nàng có thể thấu hiểu được nỗi đau khi gặp chấn thương do tập luyện ở cường độ cao. Tính cách hoạt bát cũng chính là một điểm cộng khi cô hóa thân thành nhân vật On Ma Eum!

Đồng hành cùng với cô nàng Kim Sejeong trong dự án lần này là Choi Daniel vai Seok Ji Hyung. Trong phim Choi Daniel có hình tượng người sếp ấm áp, hòa đồng với nhân viên cấp dưới.

Choi Daniel vai Seok Ji Hyung
Choi Daniel vai Seok Ji Hyung

Goo Jun Yeong là thực tập sinh vào công ty cùng thời điểm với On Ma Eum. Anh chàng là một cậu ấm chính hiệu. Khách với các đại đa số nhị phú đại khác, Jun Yeong là người tốt bụng và thành tích học hành cũng rất đáng nể.

Lịch phát sóng Webtoon Đời Tôi trên FPT Play

Phim “Webtoon Đời Tôi” được FPT Play phát sóng vào thứ 6, 7 hằng tuần lúc 23h. Khán giả có thể tìm xem phim tại mục phim Bộ với đầy đủ phiên bản thuyết minh và Vietsub.

Lịch phát sóng Webtoon Đời Tôi
Lịch phát sóng Webtoon Đời Tôi

Xem thêm

Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải gia nhập hội Vlinkage trên 9

BÁC SĨ TÂM THẦN JOSEON YOO SE POONG (PHẦN 1) LÊN SÓNG FPT PLAY TỪ 1/8