NA IN WOO “KHÔNG NGỦ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH QUAY” PHIM SÔNG ĐÓN TRĂNG LÊN

Bất ngờ đồng ý nhận lời đóng tiếp vai nam chính trong dự án Sông Đón Trăng Lên, nam diễn viên Na In Woo đã có dịp tâm sự về quyết định này trong một chương trình gần đây.

Bộ phim Sông Đón Trăng Lên tập trung khai thác tình yêu của công chúa Pyeong Gang và tướng quân On Dal. Trong phim, công chúa Pyeong Gang (Kim So Hyun) là con gái của vua Pyeong Won. Trong loạn thế, nội bộ vương triều tranh đoạt ngôi báu, cô mất đi mẫu thân và ký ức bản thân. Pyeong Gang bị buộc phải rời cung, lưu lạc giang hồ dưới thân phận nữ sát thủ với tên mới là Yeom Ga Jin.

Trong hành trình tìm lại vị trí vốn thuộc về mình, công chúa Pyeong Gang nhận được sự hỗ trợ hết lòng của tướng quân On Dal. Và vì ánh mắt và nụ cười của người con gái đó mà chàng khờ này sẵn sàng đánh đổi tính mạng để giúp cô đạt tới tham vọng chiếm lĩnh ngai vàng.

Cuộc gọi bất ngờ

Bất ngờ dính phải lùm xùm về đời tư bất hảo trong quá khứ, nam diễn viên Jisoo người đang đảm nhận vai tướng quân On Dal buộc phải rời đoàn phim. Thay vào đó nam diễn viên Na In Woo được đoàn làm phim công bố với truyền thông sẽ là người tiếp tục hoàn thành vai diễn.

Na In Woo trong dự án Mr.Queen

 

Khán giả đặt nhiều kì vọng vào Na In Woo trong dự án tiếp theo sau thành công của Mr.Queen vừa kết thúc không lâu

Nhiều khán giả đã rất sốc và lo lắng cho Na In Woo khi nhịp độ quay phim quá gấp gáp. Quả thực như vậy, khi một bộ phim phải thay nam diễn viên chính đồng nghĩa các khâu như học lời thoại, khâu dàn dựng bối cảnh, trai phục, kiểu tóc là một bài toán lớn cần giải quyết.

Trò chuyện trên Radio Star, Na In Woo bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc được chọn vào vai On Dal trong phim Sông Đón Trăng Lên: “Em nhận được cuộc gọi đột ngột từ công ty khi đang trên đường về nhà sau một lịch trình. Người đại diện chỉ nói: “Gặp nhau đi. Chúng ta có chuyện cần bàn bạc”. Sau đó, họ cúp máy ngay nên em thực sự lo lắng không biết mình có làm sai gì hay không. Nhưng khi đến đó, em đã được nghe về tình hình. Họ nói: “Chỉ cần cậu thấy ổn thì vai diễn này là của cậu”. 

Tạo hình của Na In Woo trong vai On Dal phim Sông Đón Trăng Lên

Bắt nhịp tiến độ công việc

Chỉ 2 ngày từ khi có thông báo thay đổi diễn viên, Sông Đón Trăng Lên đã kịp quay xong những cảnh phim có sự góp mặt của nam diễn viên Na In Woo. Ngày 8/3, KBS tung ra loạt hình ảnh đầu tiên của On Dal mới, kề bên nữ chính xinh đẹp Kim So Hyun.

Tiến độ làm việc thần tốc khiến nhiều người bất ngờ, đâu là “bí kíp” để cả đoàn có thể khắc phục cái khó nhanh chóng. Gần đây, khi có cơ hội tham gia chương trình radio, Na In Woo cũng chia sẻ về những thử thách khi đột ngột nhận vai: “Về cơ bản thì em không hề ngủ trong suốt quá trình ghi hình, rồi phải lấy kịch bản cho cảnh quay ngày hôm sau. Em gần như không có thời gian để nhớ kịch bản. Vậy nên, 80% lời thoại của em chỉ là ứng khẩu. Tình hình không cho phép em nói chuẩn xác từng từ một. Vì không có thời gian ăn uống, em đã giảm những 8kg trong vòng 1 tháng rưỡi”.

Bên cạnh những phút giây làm việc căng thẳng, cả đoàn đã có thời gian vui vẻ bên nhau trong lúc nghỉ giải lao giữa các cảnh quay.

Kim So Hyun và Na In Woo đã có những phút giây vui vẻ trong quá trình quay phim

Dàn diễn viên sáng giá, diễn xuất chắc tay chính là một trong những điểm cộng của phim mới nhà KBS. Sông Đón Trăng Lên đã có trọn bộ trên FPT Play, đừng bỏ lỡ bạn nhé.

Xem thêm:

Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp cáp quang tiết kiệm và uy tín dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Cáp quang doanh nghiệp HCM không bị lag và đảm bảo vấn đề bảo mật

Hủy hợp đồng Internet SCTV – Cập nhật mới nhất 2022