Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Chính thức rời khỏi công ty sau ồn ào bị bạn học tố có hành vi bạo lực học đường cách đây không lâu. Jisoo liên tiếp bị gọi tên khắp các mạng xã hội, vì khoản tiền bồi thường cho đoàn làm phim Sông Đón Trăng Lên chưa được chi trả.

Jisoo sự nghiệp tan thành mây khói, đối mặt với khoảng bồi thường lớn

Từng là nam chính trong Sông Đón Trăng Lên phát sóng trên FPT Play, Jisoo bị cắt vai ngay khi bộ phim đang được phát sóng vì bê bối bạo lực học đường và có những hành vi biến thái với bạn bè thời còn đi học. Thời điểm đó thực chất phim đã hoàn tất khoảng 90% và ekip thì tận tâm tới độ quay lại cả 6 tập đầu để thay toàn bộ Ji Soo thành Na In Woo. Ngay sau đó không lâu, nhà sản xuất bộ phim bất ngờ đâm đơn kiện Kim Ji Soo và công ty chủ quản KeyEast đòi bồi thường thiệt hại lên tới 3 tỷ won (tương đương khoảng 61 tỷ đồng).

Jisoo Sông Đón Trăng Lên
                    Jisoo từng đảm nhận vai nam chính trong phim Sông Đón Trăng Lên

Sáng ngày 27.5, sau gần 2 tháng khi bộ phim kết thúc sự nghiệp của nam diễn viên Jisoo lại tiếp tục lận đận khi phía công ty chủ quản tuyên bố chấm dứt hợp đồng độc quyền. Cùng với đó, cái tên của Jisoo cũng bị gọi tên khắp các mạng xã hội vì khoảng bồi thường cho đoàn phim Sông Đón Trăng Lên vẫn chưa được chi trả.

Chiều cùng ngày, đại diện pháp lý cho biết Jisoo đang rất hối hận về hành vi bắt nạt bạn học của bản thân. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận việc từng có hành động quấy rối, bạo lực tình dục trong quá khứ. Phía Jisoo sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ tung tin sai sự thật.

Jisoo Sông Đón Trăng Lên
                         Jisoo thừa nhận có hành vi bạo lực học đường trong quá khứ

Xem trọn bộ Sông Đón Trăng Lên ở đâu?

Sau nhiều lùm xùm do đời tư diễn viên gây ảnh hướng đến đoàn làm phim, đơn vị sản xuất quyết định thay đổi nam chính. Phần phim chưa lên sóng sẽ được đổi nam chính sang Na In Woo. Toàn bộ cảnh phim liên quan sẽ được quay mới hoàn toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Trọn vẹn bộ Sông Đón Trăng Lên đã có mặt trên FPT Play. Xem thêm các tình tiết hấp dẫn của bộ phim khác bằng cách đăng ký gói xem FPT Play chỉ từ 66K (cho phép xem 3 thiết bị cùng lúc) TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp cáp quang tiết kiệm và uy tín dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Cáp quang doanh nghiệp HCM không bị lag và đảm bảo vấn đề bảo mật

Hủy hợp đồng Internet SCTV – Cập nhật mới nhất 2022