Hướng dẫn đóng tiền cước Internet FPT Telecom an toàn với app Hi FPT

Đóng tiền cước internet FPT Telecom nhanh chóng hơn với App Hi FPT. App Hi FPT là một sản phẩm do công ty FPT Telecom phát triển, ứng dụng có thể hỗ trợ nộp tiền cước và gửi yêu cầu bảo trì.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐÓNG TIỀN CƯỚC INTERNET FPT TELECOM ONLINE

Cước dịch vụ internet là một loại hóa đơn phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Khách hàng cần thành toán khoản chi phí này định kỳ vào mỗi tháng. Vì đây là một khoản chi phí cố định mỗi tháng nên việc đi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng mỗi tháng là khá bất tiện.

Xu hướng thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến và thanh toán cước internet online trở thành lựa chọn của nhiều người. Một số lý do được đưa ra đó là:

  • Chưa đầy một phút đã có thể thanh toán xong. Không cần mất thời gian đi đến các Trung tâm dịch vụ khách hàng của FPT Telecom
  • Bố mẹ hay hàng xóm có thể nhờ con cái trong gia đình thanh toán hộ, rất tiện lợi
  • Không phải rút tiền mặt, hạn chế tiếp xúc trong thời buổi đại dịch
  • Giao dịch đảm bảo an toàn qua app Hi FPT do chính FPT Telecom phát triển
  • Tải một app có thể thanh toán cước lại có thể báo nhân viên bảo trì 24/7
Thanh toán online
Thanh toán online đang là xu hướng

HƯỚNG DẪN NÊN ĐÓNG TIỀN CƯỚC INTERNET FPT TELECOM ONLINE QUA APP HI FPT

Việc thanh toán tiền cước trên app Hi FPT rất đơn giản. Cùng theo dõi các bước chi tiết trong bài viết dưới đây là bạn hoàn toàn có thể thực hiện được rồi.

Bước 1: Tải App Hi FPT về điện thoại. Khách hàng có thể tải app từ Google Play hoặc App Store.

App Hi FPT
App Hi FPT

Bước 2: Đăng nhập vào app bằng số điện thoại đăng ký lắp mạng với FPT Telecom. Một mã OTP sẽ được về số di động này. Bạn chỉ cần nhập số OTP nhận được là hoàn thành bước đăng nhập.

Đóng tiền cước internet FPT

Bước 3: Vào trang chủ của App Hi FPT chọn mục thanh toán (được khoanh đỏ)

Giao diện app Hi FPT trên App Store
Giao diện app Hi FPT trên App Store
Giao diện app Hi FPT trên App Store
Giao diện app Hi FPT trên App Store

Bước 4: Giao diện trang thanh toán sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần bấm nút thanh toán ở phía cuối góc màn hình. Sau đó điền đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng của cá nhân để hoàn tất bước thanh toán.

Đóng tiền cước internet FPT

Để tiện lợi hơn trong các lần thanh toán tiếp theo, khách hàng cần liên kết thẻ của mình vào app Hi FPT. Chi tiết các bước thực hiện xem HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY. Bên cạnh đó, App Hi FPT còn hỗ trợ khách hàng thanh toán cước giúp người thân chỉ bằng số hợp đồng. Chi tiết hướng dẫn cách thanh toán hộ cước dịch vụ xem TẠI ĐÂY.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết của các bước thanh toán online trên app Hi FPT. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, bảo mật khi giao dịch trên app do chính FPT Telecom phát triển. Chúc các bạn thực hiện thành công và luôn tin yêu sử dụng sản phẩm của FPT Telecom.

Xem thêm:

Dùng mạng FPT Telecom bị chập chờn phải làm gì? Hướng dẫn khắc phục chập chờn mạng nhanh chóng, miễn phí

“ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” MÙA 5 PHÁT SÓNG VIETSUB TRÊN FPT PLAY