Hướng dẫn cài đặt tính năng mạng FPT Telecom chặn web phim lậu

Mạng FPT Telecom chặn web phim lậu – một tính năng mới của internet FPT Telecom được nhiều người sử dụng nhất gần đây. Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm tính năng này nhé !

Hàng loạt trường hợp lừa đảo người dùng truy cập các website độc hại, web phim lậu , từ đó đánh cắp thông tin cá nhân. Bên cạnh đó nhiều website có vẻ ngoài an toàn, nhưng chứa công cụ theo dõi hành vi người dùng để phục vụ các mục đích xấu. Xem ngay bài viết dưới đây để biết cách cài đặt tính năng bảo mật của FPT Telecom nhé !

Lướt net an toàn cùng F-Safe

F-Safe là gì?

F-Safe là một tính năng mới của internet FPT Telecom, giúp bảo vệ mọi kết nối mạng gia đình, ngăn chặn virus, mã độc, botnet tấn công vào các thiết bị thông minh cũng như các mối nguy cơ đối với quyền riêng tư của người dùng.

Lướt net an toàn cùng F-Safe
Lướt net an toàn cùng F-Safe

Tính năng này còn cho phép lọc các nội dung không phù hợp, các trang web cung cấp phim lậu, giới hạn thời hạn online một cách chủ động và linh hoạt theo từng người dùng và từng thiết bị. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng cho các gia đình có trẻ em, giúp quản lý và tạo môi trường lành mạnh nhất cho trẻ.

Một số tính năng ưu việt của F-Safe

Hiện nay, một số gia đình nhiều thành viên xảy ra vấn đề đó là một website có an toàn với người này, nhưng lại không an toàn với người khác.Chẳng hạn một số mạng xã hội có thể được người lớn sử dụng nhiều, nhưng lại ẩn chứa nhiều mối đe dọa với trẻ em. Khi đó, bố mẹ có thể thiết lập các bộ lọc theo từng thành viên khác nhau. 

Dễ dàng quản lý thời gian online của con nhỏ dù bận bịu với công việc bên ngoài, ngăn chặn con mình truy cập những website độc hại. Góp phần giúp cho sự phát triển của con nhỏ được an toàn hơn. Hơn thế nữa, bố mẹ sẽ không còn phải để mắt đến con liên tục, thay vào đó có thể giám sát con từ xa thông qua F-Safe.

Ngoài ra, trước đây để đảm bảo an toàn cho điện thoại hay máy tính thì mọi người thường tải ứng dụng có khả năng diệt virus về máy. Tuy nhiên với sự ra đời của F-Safe là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ bảo vệ tất cả các thiết bị có kết nối internet trong gia đình.

Bằng những lập trình ưu việt, F-Safe nhanh chóng phát hiện ra những link độc hại có nguy cơ nhiễm virus. Từ đó tiến hành ngăn chặn, không cho chúng xâm nhập vào thiết bị mạng của người dùng.

F-Safe hoạt động như thế nào?

F-Safe là tường bảo vệ được tự động tích hợp thông qua 2 loại Modem Wifi do FPT Telecom cung cấp là AC1000Cv2 và AC1000F.

Hiên tại FPT Telecom đang tích hợp F-Safe trong Modem AC1000Cv2 và AC1000F. Vì thế khách hàng chỉ cần dùng một trong hai sản phẩm này là có thể sở hữu chương trình bảo vệ mạng ưu việt.

Modem AC1000Cv2
Modem AC1000Cv2

Tất cả các thiết bị thông minh kết nối với mạng gia đình đều được bảo vệ mà người dùng không cần phái tác động gì thêm ngoài việc đăng ký gói cước có cung cấp F-Safe giúp đảm bảo tốc độ xử lý và an toàn khi truy cập mạng.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng F-Safe

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ F-Safe

Điểm đặc biệt của F-Safe là được tích hợp ngay trên Modem. Người dùng không cần cài đặt lên từng thiết bị mà vẫn có thể cho các thiết bị đang sử dụng mạng. Người dùng có thể đăng ký thông qua ứng dụng Hi FPT ngay trên smartphone của mình.

Bước 1: Tải và cài đặt app Hi FPT

Bước 2: Chọn mục “F-Safe”

Bước 3: Click vào “Đăng ký ngay”

Bước 4: Chọn số HĐ đăng ký và tiến hành thanh toán F-Safe

Các bước đơn giản đăng ký F-Safe
Các bước đơn giản đăng ký F-Safe

Hướng dẫn cài đặt tính năng mạng FPT Telecom chặn web phim lậu

Để chặn các trang web phim lậu hoặc các trang web không lành mạnh, quý khách chỉ cần thao tác qua các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Chọn “Modem”

Bước 2: Chọn “Cài đặt bảo mật”

Bước 3: Chọn “Chặn/Ưu tiên web”

Bước 4: Tại trang Chặn/Ưu tiên web, chọn “Thêm”

Bước 5: Nhập tên miền website muốn chặn và bấm “Thêm”

Mạng FPT Telecom chặn web phim lậu
Mạng FPT Telecom chặn web phim lậu

Như vậy qua bài viết trên, quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về tính năng F-Safe nói chung cũng như mạng FPT Telecom có thể chặn được web phim lậu nói riêng. Nếu có nhu cầu đăng ký hoặc có thắc mắc, quý khách vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Thời hạn hợp đồng mạng FPT Telecom bao lâu – Những lưu ý khi tạm ngưng sử dụng dịch vụ

Hi FPT – Siêu ứng dụng quản lý mạng FPT Telecom và hơn thế nữa

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng FPT Telecom online trên app Hi FPT