Hi FPT – Siêu ứng dụng quản lý mạng FPT Telecom và hơn thế nữa

Hi FPT là ứng dụng quản lý mạng FPT Telecom, chỉ bằng một vài thao tác, khách hàng sẽ được xử lý sự cố tức thời hoặc tra cứu thông tin dịch vụ một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

Siêu ứng dụng Hi FPT có tác dụng gì?

Hi FPT là một trong các ứng dụng thông minh do công ty FPT Telecom nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền. Với mong muốn giúp khách hàng kết nối nhanh chóng với các bộ phận hỗ trợ của công ty hơn. 

Với ứng dụng Hi FPT, người dùng có thể được nhân viên FPT Telecom hỗ trợ 24/7, không phải tốn thời gian để liên hệ tổng đài nhằm mục đích báo hỏng dịch vụ như trước đây nữa. Có thể thuận tiện trong việc thanh toán và còn nhiều lợi ích khác nữa mà công ty mong muốn mang đến cho khách hàng.

Tóm lại, đây là ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng FPT Telecom. Với ứng dụng Hi FPT, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý mạng cũng như cấu hình wifi chỉ với vài bước đơn giản. Đây chắc chắn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà FPT Telecom mang đến cho quý khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Những tính năng chính của Hi FPT – App quản lý mạng FPT Telecom

Trong phiên bản mới nhất của Hi FPT, công ty đã bổ sung rất nhiều tính năng mới cho ứng dụng. Để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn và nhanh chóng hơn. Một số tính năng nổi bật của app Hi FPT là:

Quản lý mạng wifi ở nhà

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng quản lý được tất cả thông tin về mạng wifi nhà mình như tốc độ đường truyền, trạng thái, thiết bị kết nối và lưu lượng sử dụng hàng ngày.

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Với ứng dụng Hi FPT, bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để gọi điện tổng đài hay trực tiếp đến văn phòng giao dịch để yêu cầu hỗ trợ khi gặp khó khăn trong thời gian sử dụng.

Thay vào đó bạn chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ khi mạng wifi có sự cố, cần tư vấn các gói cước phù hợp, đặt lịch sửa chữa. Ngoài ra bạn còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ trước và sau khi khi lắp đặt.

Nhắc thanh toán và đặt lịch thanh toán tự động hằng tháng

Hàng tháng sẽ không còn phải mất công lưu giữ hóa đơn đóng tiền hoặc chờ đợi nhân viên đến thu tiền. Hi FPT sẽ hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh phí thuê bao và kích hoạt tính năng thanh toán tự động bằng thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế.

Bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán, đồng thời ứng dụng sẽ lưu giữ lịch sử thanh toán để bạn thuận tiện theo dõi và quản lý.

Dễ dàng reset modem dù đang ở nơi đâu

Đây là một trong những tính năng được đánh giá là nổi bật nhất trên ứng dụng Hi FPT. Người dùng có thể thấy được lưu lượng kết nối, cũng có thể khởi động lại Modem một cách nhấn chóng chỉ bằng bằng cách nhấn nút “Khởi động lại”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết thêm được những thông tin chi tiết của Modem như địa chỉ I{, thời gian hoạt động, tên loại Modem, tốc độ truyền tải của mạng hay lưu lượng dữ liệu đã dùng.

Cung cấp thông tin về hợp đồng

Với các khách hàng dùng nhiều đường truyền của FPT Telecom, tất cả đều đứng tên một người chủ hợp đồng. Hi FPT có thể giúp bạn có thể dễ dàng quản lý được tất cả các hợp đồng một cách chính xác nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Hi FPT

Chỉ bằng một vài thao tác dưới đây, quý khách hàng đã có thể cài đặt và đăng nhập tài khoản Hi FPT

Bước 1: Tải và mở app Hi FPT

Bước 2: Truy cập app Hi FPT, nhập số điện thoại đăng ký internet FPT và bấm đăng nhập

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại

Như vậy bài viết trên đã có thể cho quý khách biết rõ hơn về Hi FPT – app quản lý mạng FPT Telecom. Với những tính năng vượt trội và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hi FPT chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt đến quý khách trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng FPT Telecom online trên app Hi FPT

Cách đổi mật khẩu wifi FPT Telecom nhanh chóng, thao tác đơn giản đến không ngờ!

Tip chống dùng “ké” Wi-Fi chùa, quản lý một chạm với Hi FPT