Gói FPT Play giá cước 60.000vnđ tháng có đầy đủ các nội dung thể thao – phim – thiếu nhi

Gói dịch vụ truyền hình FPT Play giá cước 60.000vnđ tháng với gần 200 kênh truyền hình cùng kho nội dung VOD độc quyền phát sóng hấp dẫn.

Truyền hình trả phí FPT Play đang được quảng cáo với giá 60.000vnđ/tháng (hợp đồng ký mới trả trước tối thiếu 6 tháng). Vậy khán giả sẽ được thưởng thức những nội dung gì khi đăng ký sử dụng dịch vụ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kho kênh truyền hình trực tuyến

FPT Play sở hữu gần 200 kênh truyền hình trực tuyến trong nước và quốc tế. Tính đến tháng 2 năm 2023, các kênh truyền hình được phân bổ theo các nhóm sau:

Nhóm kênh Việt Nam: FPT Play; Chùm kênh VTV (VTV1 HD, VTV2 HD, VTV3 HD, VTV4 HD, VTV5 HD,…); Chùm kênh mua sắm; Chùm kênh HTV (HTV2 HD, HTV7 HD, HTV9 HD, HTV Thể Thao HD,…); Chùm kênh VTC (VTC1 HD, VTC3 HD, VTC4 HD, VTC9 HD,…); Chùm kênh giải trí tổng hợp.

Nhóm kênh quốc tế: Chùm kênh phim, Chùm kênh thiếu nhi, Chùm kênh giải trí, Chùm kênh tin tức, Chùm kênh khoa học giáo dục, Chùm kênh tổng hợp.

– Nhóm kênh địa phương: FPT Play có tổng cộng 68 kênh địa phương từ các tỉnh thành trên cả nước (Vĩnh Long 2 HD, Bình Dương 1, Bến Tre HD, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng 1 HD, Cần Thơ HD, Cà Mau HD,…)

Nhóm kênh mở rộng – Nhóm kênh K+: Gồm có các kênh K+ Kid, K+ Cine HD, K+ Life HD, K+ Sport 1 HD, K+ Sport 2 HD,…)

Danh sách kênh cập nhật tháng 2 năm 2023
Danh sách kênh cập nhật tháng 2 năm 2023

Hàng loạt nội dung VOD hấp dẫn

Bên cạnh các kênh truyền hình kể trên, FPT Play cũng sở hữu riêng kho nội dung phim ảnh, thể thao, chương trình tạp kỹ đa dạng mang bản sắc riêng. Đặc biệt, khán giả có thể tùy thích theo dõi các nội dung này vào khung giờ linh hoạt.

2.1 Kho phim truyện cho hội chị em mọt phim

Nói đến các dòng phim trên FPT Play không thể thiếu các tựa phim đến từ Hàn, Trung, Thái và các bộ hoạt hình anime của Nhật. Phim trên FPT Play được bổ sung các tựa phim mới theo tuần và tựa phim phát sóng song song theo tháng.

Đối với các bộ phim phát sóng song song, khán giả sẽ được xem ngay tập mới nhất (bản Vietsub) sau đài Quốc tế khoảng 2 giờ đồng hồ. Tốc độ update nhanh chóng, phim chuẩn HD và được mua bản quyền chuẩn chỉnh hàng đầu thị trường trong nước. Đồng thời, khi xem trên FPT Play các mọt phim sẽ có thể ủng hộ phim, thần tượng một cách văn minh nhất.

2.2 Sở hữu bản quyền phát sóng các giải thể thao lớn

Cuối năm 2022, FPT Play công bố sở hữu bản quyền các trận đấu thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ năm 2023 đến 2027 được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của FPT Play. Tất cả trận đấu trong khuôn khổ các giải đấu trên sẽ được FPT Play tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng gồm: Mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội…

Cùng với đó, trên hệ thống FPT Play đã và đang phát sóng các giải thể thao khác như: các giải đấu cấp CLB thuộc hệ thống UEFA (Liên đoàn bóng đá châu Âu) như Champions League, Europa League hay Europa Conference League…;
International Series Oman 2023; Ras Al Khaimah Championship 2023; PFL Challenger Series; Asian Tour 2023; NBA 2022/23;…

Các giải đấu được mua bản quyền liên tục, xuyên suốt nhiều năm
Các giải đấu được mua bản quyền liên tục, xuyên suốt nhiều năm

Ngoài hai mảng nội dung chủ lực là phim và thể thao, FPT Play còn có các nội dung liên quan đến giáo trình học tập, thể dục nâng cao sức khỏe, nấu nướng tại gia,… Đáp ứng được đa dạng nội dung cho mọi thành viên trong gia đình.

Cách đăng ký gói FPT Play

Để được tư vấn những chính sách bán hàng mới nhất, khách hàng hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY

Xem thêm:

FPT Play giá cước cực thích hợp cho hộ gia đình tại Việt Nam

Xem truyền hình FPT Play giá cước siêu rẻ, khuyến mãi tặng thêm tháng cước

FPT Play giá cước cực ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới trong tháng 2 năm 2023

Gói FPT Play giá cước siêu ưu đãi – Xem gần 200 kênh truyền hình và kho nội dung VOD đặc sắc