Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp cáp quang tiết kiệm và uy tín dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom nào mới phù hợp nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ? Xem ngay bài viết này để không bỏ lỡ phương án tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Thị trường cáp quang cho doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều đơn vị tham gia. Có rất nhiều phương án thi công được đưa ra cho các công ty. Tuy nhiên, rất khó để chủ doanh nghiệp có thể chọn được gói cáp quang phù hợp trong “ma trận” chào mời ấy.

CÁC VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI LỰA CHỌN GÓI CÁP QUANG DOANH NGHIỆP

Để xác định được nhu cầu thực sự của công ty. Và đâu là gói cước phù hợp và tối ưu về chi phí cần xem xét các yếu tố sau:

  • Tổng số thiết bị sử dụng cùng thời điểm
  • Các tác vụ thường thực hiện khi làm việc
  • Diện tích văn phòng

Tổng số thiết bị

Một trong những điều cần chú ý khi chọn lựa gói dịch vụ internet là, số thiết bị tối đa dùng cùng lúc. Số thiết bị sử dụng càng nhiều thì càng “ngốn” băng thông. Vậy nên, thao tác thống kê số thiết bị sử dụng cùng thời điểm rất cần thiết để chọn được gói internet có băng thông phù hợp.

Các tác vụ thường thực hiện khi làm việc

Trong quá trình làm việc, một số thao tác như down file, upload file, stream clip,… cần tiêu tốn rất nhiều dung lượng băng thông. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các tác vụ này cần lựa chọn các gói có băng thông lớn. Tránh trường hợp tín hiệu đường truyền chập chờn.

Diện tích văn phòng

Bên cạnh hai yếu tố kể trên, thì diện tích văn phòng cũng rất quan trọng khi sử dụng wifi. Nếu mặt bằng văn phòng rộng, nhiều góc thì cần trang bị thêm các thiết bị Access Point để mở rộng vùng phủ sóng. Thiết bị Access Point này hoạt động song song với modem.

Một số công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát thực địa để tư vấn cho khách hàng có hay không việc mua thêm Access Point. Vậy nên, nếu không nắm rõ về các yếu tố kỹ thuật bạn hãy lựa chọn một công ty viễn thông uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường.

GÓI CÁP QUANG DOANH NGHIỆP FPT TELECOM

FPT Telecom là một trong những doanh nghiệp lớn, cung cấp hạ tầng viễn thông cho hàng chục khách hàng tại Việt Nam. Với thế mạnh là công ty thành viên của một tập đoàn kinh doanh đa ngành, FPT Telecom là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ viễn thông cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty hiện cung cấp đa dạng gói cước với các băng thông khác nhau và bán kèm các thiết bị mở rộng vùng phủ sóng.

Gói internet LUX dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nắm bắt xu hướng phục hồi nền kinh tế của thị trường sau đại dịch, FPT Telecom đã cho ra mắt sản phẩm internet LUX. Sản phẩm này gồm hai gói LUX 500 và LUX 800.

Bảng giá LUX FPT Telecom

Bảng giá gói internet LUX

Có cần trang bị thiết bị mở rộng vùng phủ sóng internet?

Với một số mặt bằng quá rộng hoặc được chia ra nhiều khu bằng vật liệu cố định, nhân viên sẽ khảo sát và đưa ra đề xuất nên sử dụng bao nhiêu thiết bị Access Point (thiết bị mở rộng vùng phủ sóng).

Access Point AX1800AZ

Thiết bị Access Point

Khi đăng ký gói LUX của FPT Telecom, khách hàng sẽ được trang bị modem 2 băng tần. Thiết bị modem này có khả năng liên kết với nhau giúp khuếch đại tín hiệu tối đa, mở rộng vùng phủ. Vậy nên, không phải trường hợp nào cũng cần sử dụng đến thiết bị Access Point khi dùng gói LUX.

Những ưu điểm khác của gói LUX

  • Gói LUX sở hữu tính năng Ultra Fast, giúp gia tăng đường truyền, phục vụ chơi game.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm mới của nhà FPT Telecom còn được sử dụng Big Data và AI để phân tích chất lượng đường truyền khi sử dụng liên tục.
  • Giảm ping, giảm giật lag
  • FPT Telecom rất ưu tiên khách hàng khi chọn lắp đặt gói LUX. Khách hàng sẽ được triển khai lắp đặt hạ tầng trong 60 phút và ưu tiên chọn khung giờ bảo trì khi có sự cố.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi khi đăng ký mới gói LUX được đưa ra đầu tháng. Khách hàng có nhu cầu cần đặt gạch sớm nhé!

Hiện tại FPT Telecom đang dành nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp và công ty lựa chọn lắp đặt gói LUX. Nếu bạn đang phân vân giữa các lựa chọn, hãy để lại thông tin liên lạc TẠI ĐÂY. Nhân viên sẽ tư vấn qua điện thoại và đến khảo sát thực tế để có phương án phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Cáp quang doanh nghiệp HCM không bị lag và đảm bảo vấn đề bảo mật