Giải pháp wifi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cực tối ưu về mặt tài chính, bạn đã biết chưa?

Việc thiết lập giải pháp wifi cho doanh nghiệp hiệu quả là yếu tố để tăng hiệu suất làm việc.Từ đó có thể cải thiện kết quả kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các giải pháp wifi cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống mạng máy tính xử lý tin tức mạnh mẽ, nhanh chóng nên cần mạng wifi chuyên dụng. FPT Telecom hiện nay là một trong những nhà cung cấp viễn thông internet có tốc độ đường truyền tốt nhất. Với các gói cước dành riêng cho doanh nghiệp. FPT Telecom tự tin sẽ mang đến cho khách hàng có trải nghiệm dùng tốt nhất.

Xây dựng hệ thống wifi cho doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp được thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Nếu một doanh nghiệp không xây dựng hệ thống wifi phù hợp thì sẽ khiến tốc độ mạng chậm. Chung quy các doanh nghiệp đều cần sử dụng hệ thống mạng wifi mạnh mẽ.

Xây dựng hệ thống wifi cho doanh nghiệp
Xây dựng hệ thống wifi cho doanh nghiệp

Một hệ thống wifi hoạt động tốt cần đảm bảo đáp ứng được số lượng người dùng truy cập mạng, vùng phủ sóng rộng. Hệ thống Modem hiện đại có khả năng truyền và nhận tín hiệu ổn định cũng như khử nhiễu tốt. 

Tiêu chí khi lắp mạng wifi doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có số lượng người truy cập wifi lớn nên liên hệ công ty cung cấp kỹ thuật để nhờ tới khảo sát và đưa ra giải pháp lắp wifi phù hợp. Đối với các doanh nghiệp nên đăng ký các gói cước có băng thông từ 250 – 800Mbps và sử dụng router. Như vậy mới có khả năng chịu tải cao, tương thích với tổng thiết bị truy cập.

Nên cân nhắc lựa chọn thiết bị cân bằng tải để đảm bảo mạng wifi ổn định. Tùy thuộc vào vùng phủ sóng, bạn nên cân nhắc trang bị thêm các access point chuyên dụng.

Tiêu chí lắp mạng wifi cho doanh nghiệp
Tiêu chí lắp mạng wifi cho doanh nghiệp

Một trong những điều quan trọng nhất trước khi lắp đặt wifi cho doanh nghiệp là tìm được một nhà cung cấp internet phù hợp. Nhà cung cấp sở hữu hệ thống internet cáp quang sẽ đảm bảo được tốc độ mạng cao và ổn định. Hiện nay, FPT Telecom là nhà mạng cung cấp các gói cước doanh nghiệp tốc độ cao. Đi kèm với đó là 4 nhóm dịch vụ chủ yếu là: Internet – Thiết bị Modem – IP Front – IP Route. 

Gói cước internet doanh nghiệp được nhiều người tin dùng nhất

FPT Telecom luôn kỳ vọng các doanh nghiệp có sự trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng internet để phục vụ công việc. Quá trình kinh doanh cũng như vận hành hệ thống một cách mượt mà với chi phí lắp đặt phù hợp cũng là tiêu chí mà FPT Telecom tự đặt ra cho mình.

Hiện nay, FPT Telecom vừa tung ra thị trường gói cước doanh nghiệp mới mang tên gói LUX. Đây cũng được xem như là gói internet được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Bảng giá gói LUX
Bảng giá gói LUX

Những ưu điểm của gói LUX

  • FPT Telecom luôn ưu tiên khách hàng khi chọn lắp đặt gói LUX. Khách hàng sẽ được triển khai lắp đặt hạ tầng trong 60 phút và ưu tiên chọn khung giờ bảo trì khi có sự cố.
  • Sở hữu tính năng Ultra Fast giúp gia tăng đường truyền.
  • Sử dụng Big Data và AI để phân tích chất lượng đường truyền khi sử dụng liên tục.
  • Giảm ping, giảm giật lag.
  • Và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký gói LUX.

Như vậy, khách hàng đã nắm được các thông tin cần có khi lắp đặt wifi cho doanh nghiệp cũng như là những giải pháp tối ưu nhất. Nếu cần giải đáp thắc mắc, hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên sẽ tư vấn qua điện thoại và khảo sát thực tế để có phương án phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Đăng ký lắp mạng FPT doanh nghiệp tại TP HCM – Khuyến mãi Tháng 7/2022

Gói cước cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom có đảm bảo được tốc độ đường truyền không?