Giá gói cước truyền hình FPT dành cho khách hàng yêu thích phim truyện truyền hình dài tập

Giá gói cước truyền hình FPT dành cho khách hàng muốn đăng ký gói cước để xem phim Hàn, Trung, Thái. Xem ngay bài viết để tìm ra chân ái nhé các mọt phim!

1/ Xu hướng kinh doanh bản quyền phim đáp ứng nhu cầu giới trẻ

Xu hướng xem các bộ phim truyền hình châu Á bằng các bản Vietsub được cập nhật nhanh chóng đang ngày một thịnh hành. Xu hướng này, dần thay thế cho thói quen xem phim lồng tiếng trên truyền hình truyền thống. Lý do người trẻ đưa ra là do chất lượng lồng tiếng thấp, làm mất phần nào cảm xúc của diễn viên.

Đón đầu xu thế đó, từ cách đây nhiều năm FPT Play bắt đầu triển khai các bộ phim truyền hình phát sóng song song với đài Hàn, Trung, Thái,… Các bộ phim này được đăng tải nhanh chóng kèm Vietsub và chất lượng hình ảnh Full HD. Điểm này đáp ứng hoàn hảo xu hướng của những bạn trẻ, muốn xem phim có bản quyền, chất lượng hình ảnh tốt.

Phim được lên sóng trên app FPT Play chỉ sau khoảng 2h đồng hồ từ khi đài Hàn phát sóng
Phim được lên sóng trên app FPT Play chỉ sau khoảng 2h đồng hồ từ khi đài Hàn phát sóng

Bên cạnh bản phụ đề cập nhật nhanh chóng, khi xem phim có bản quyền trên FPT Play chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo Full HD. Đồng thời, khách hàng có thể tải tập phim mới nhất về điện thoại và xem offline khi di chuyển đường dài bằng máy bay, tàu xe.

2/ Giá gói cước truyền hình FPT Play để xem phim là bao nhiêu

Năm 2023, FPT Play đẩy mạnh gói cước xem truyền hình iZi. Đây là loại dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân nói chung và người yêu phim. Vậy gói cước iZi có gì? Thật sự đáp ứng được nhu cầu của những mọt phim chính hiệu hay không?

2.1/ Gói cước iZi có xem được toàn bộ nội dung trên FPT Play không?

Gói cước iZi xem được hầu hết các nội dung có trên nền tảng FPT Play. Bao gồm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế (không bao gồm các kênh thuộc nhóm kênh HBO). Các kênh truyền hình đa dạng chủ đề, đáp ứng sở thích từ thiếu nhi đến người lớn trong gia đình.

Bên cạnh đó, các nội dung phim truyện, thể thao, show giải trí đều hội tụ đầy đủ trong gói dịch vụ iZi. Khách hàng yêu thích mảng nội dung phim truyện Châu Á sẽ được cập nhật đều đặng các tựa phim mới. Khán giả có thể xem các nội dung này vào khung giờ tùy thích, thay vì bị giới hạn như xem truyền hình truyền thống.

2.2/ Giá gói cước iZi và số thiết bị tối đa được xem

Hiện tại, gói cước iZi được bán với giá 44.000đ/tháng. Khách hàng khi đăng ký gói cần trả trước 3, 6 hoặc 12 tháng cước dịch vụ. Với mức chi phí này, khách hàng có thể xem đồng thời trên 2 thiết bị. FPT Play cũng hỗ trợ xem đa nền tảng từ tivi thông minh, điện thoại chạy hệ điều hành IOS, Android, Website.

Chi tiết gói cước iZi trên FPT Play
Chi tiết gói cước iZi trên FPT Play

Ví dụ như gia đình 2 vợ chồng trẻ, có thể đăng nhập trên điện thoại cá nhân để xem hai chương trình khác nhau cùng lúc. Điểm này cũng phần nào giữ hòa khí gia đình khi ai cũng có chương trình yêu thích riêng đấy nhé!

3/ Đăng ký gói cước iZi đơn giản

Để thuận tiện cho khách hàng khi đăng ký gói cước iZi, FPT Telecom chỉ cần chủ sở hữu cung cấp số điện thoại di động. Sau đó, các bạn nhân viên của công ty sẽ lên hợp đồng cho khách hàng. Điểm này được rút gọn so với quy trình thông thường phần giấy CMND. Khách hàng quan tâm, cần tư vấn thêm gói cước iZi vui lòng để lại thông tin liên lạc TẠI ĐÂY.

thông tin đăng ký
Thông tin đăng ký