Giá gói cước mạng FPT Telecom và chính sách khuyến mãi 2023

Khách hàng đang quan tâm giá gói cước mạng FPT Telecom và chính sách khuyến mãi mới nhất 2023 của công ty đừng bỏ qua bài viết này.

Trong thời điểm sự cố đường truyền internet vẫn chưa được khắc phục, nhiều gia đình phải dùng 4G ngay trong chính ngôi nhà của mình tỏ ra rất bực mình. Nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ internet khác, có thể tham khảo thêm các gói cước dưới đây của Internet FPT Telecom.

1/ Thông tin về các gói cước mạng FPT Telecom

FPT Telecom phân loại thành hai nhóm khách hàng khi cung cấp dịch vụ Internet. Đó là nhóm khách hàng cá nhân và nhóm khách hàng doanh nghiệp. Từ việc phân loại nhóm khách hàng cụ thể, công ty sẽ đưa ra những gói cước có chi phí phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các gói cước phù hợp cho hộ gia đình.

1.1 Gói cước Internet cá nhân GIGA

Gói cước Internet GIGA có tốc độ Download 150 Mbps. Tốc độ Upload 150 Mbps. Gói cước này phù hợp cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình 4 thành viên đổ lại.

Khi lắp đặt gói cước GIGA, khách hàng sẽ được trang bị Modem 2 băng tần thế hệ mới. Miễn phí công lắp đặt và 10 mét dây cáp quang đầu tiên. Đồng thời, đối với mọi sản phẩm dịch vụ do FPT Telecom cung cấp, khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật, đều được xử lý nhanh chóng, miễn phí 24/7 kể cả Lễ Tết.

Gói cước Internet cá nhân GIGA
Gói cước Internet cá nhân GIGA

1.2 Gói cước Internet cá nhân SKY

Gói cước Internet SKY thường được các hộ gia đình có đông thành viên lựa chọn sử dụng (từ 8 – 10 người đổ lại). Với gói cước này tốc độ download không giới hạn phụ thuộc vào thiết bị. Với thiết bị cao cấp tốc độ này có thể lên tới 1 Gbps, tốc độ Upload 150 Mbps.

Khách hàng sẽ được trang bị modem 2 băng tần, hoặc có thể thêm chi phí để sử dụng thiết bị modem cao cấp hơn. Khách hàng vẫn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí và bảo hành 24/7 khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Gói cước Internet cá nhân GIGA
Gói cước Internet cá nhân GIGA

1.3 Gói cước Internet cá nhân META

Gói cước Internet cá nhân META là sản phẩm cao cấp nhất trong chuỗi sản phẩm internet dành cho khách hàng cá nhân/ hộ gia đình. Gói cước này đặc biệt phù hợp với những khách hàng thường xuyên livestream, chơi game, dạy và học trực tuyến,…

Gói cước có băng thông Download và Upload không giới hạn phụ thuộc vào thiết bị lên tới 1 Gbps. Với gói cước này, khách hàng có thể trang bị Modem 2 băng tần thế hệ mới và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom nên tải app Hi FPT. Đây là ứng dụng hỗ trợ khách hàng thanh toán online, khiếu nại,… Mọi yêu cầu khiếu nại của khách hàng sẽ có nhân viên liên lạc hỗ trợ nhanh chóng.

Gói cước Internet cá nhân META
Gói cước Internet cá nhân META

2/ Giá gói cước mạng FPT Telecom và chương trình khuyến mãi

2.1 Giá gói cước mạng FPT Telecom

Các gói cước hộ gia đình của FPT Telecom đều sẽ được trang bị thiết bị modem 2 băng tần. Chi tiết bảng giá như sau:

BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC

INTERNET & TRUYỀN HÌNH FPT

Áp dụng khu vực nội thành Hồ Chí Minh

ONT DUALBAND WIFI 5
GÓI CƯỚC INTERNET COMBO INTERNET & TRUYỀN HÌNH (KHÔNG BOX) COMBO INTERNET & TRUYỀN HÌNH (CÓ BOX)

GIGA

150Mbps

200.000Đ

Tháng

230.000Đ

Tháng

240.000Đ

Tháng

SKY

Up 150Mbps

260.000Đ

Tháng

280.000Đ

Tháng

290.000Đ

Tháng

META

Max 1Gbps

360.000Đ

Tháng

380.000Đ

Tháng

390.000Đ

Tháng

Đăng ký tư vấn
ONT DUALBAND WIFI 6
GÓI CƯỚC INTERNET COMBO INTERNET & TRUYỀN HÌNH (KHÔNG BOX) COMBO INTERNET & TRUYỀN HÌNH (CÓ BOX)

SKY

Up 150Mbps

360.000Đ

Tháng

420.000Đ

Tháng

430.000Đ

Tháng

META

Max 1Gbps

550.000Đ

Tháng

620.000Đ

Tháng

630.000Đ

Tháng

Đăng ký tư vấn

Bảng giá Internet FPT Telecom cập nhật mới nhất

2.2 Chương trình khuyến mãi

Đối với khách hàng khi đăng ký gói cước mới tại FPT Telecom sẽ có hai chương trình khuyến mãi sau:

  • Khuyến mãi tặng 2 tháng cước sử dụng dịch vụ khi khách hàng trả trước 12 tháng.
  • Khuyến mãi tặng 1 tháng cước sử dụng dịch vụ khi khách hàng trả trước 6 tháng.
  • Đặc biệt, một số tháng trong năm FPT Telecom sẽ phần quà tặng khách hàng đăng ký mới như: áo mưa, dù, bình giữ nhiệt, … hoặc các chương trình quay số may mắn tặng xe, iPhone đồ điện gia dụng,…
Khách hàng may mắn trúng điện thoại iPhone khi đăng ký dịch vụ của Internet FPT
Khách hàng may mắn trúng điện thoại iPhone khi đăng ký dịch vụ của Internet FPT

3/ Hỗ trợ tư vấn gói cước mạng FPT Telecom

Để hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể để lại thông tin liên lạc bằng cách truy cập FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Sau khi khách hàng để lại thông tin liên lạc, nhân viên tư vấn FPT Telecom sẽ chủ động liên lạc và tư vấn về các gói cước. Khách hàng đồng ý lắp đặt dịch vụ sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà trong vòng 24h làm việc.