Giá gói cước mạng FPT Telecom cực ưu đãi cho khách hàng đăng ký lần đầu

Giá gói cước mạng FPT Telecom cực ưu đãi cho khách hàng đăng ký lần đầu. Bạn đã biết chưa, xem ngay bài viết này nhé!

Internet FPT Telecom luôn có những chương trình quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng có thể tích điểm F Gold bằng cách thanh toán cước. Điểm F Gold sẽ dùng để đổi các voucher mua sắm, thanh toán hóa đơn tiêu dùng,…

1/ Giới thiệu các gói cước Internet tại FPT Telecom

1.1 Gói Internet GIGA

Đây là gói cước phù hợp cho hộ gia đình nhỏ, ít thiết bị điện tử cần kết nối Wi-Fi. Gói cước GIGA thường đường các gia đình nhỏ lựa chọn vì giá thành phải chăng và băng thông đủ với nhu cầu sử dụng.

Gói internet các nhân GIGA có tốc độ Download và tốc độ Upload là 150 Mbps. Đảm bảo các thiết bị như tivi, điện thoại và laptop của các thành viên trong gia đình hoạt động ổn định.

Giá cước dịch vụ tại khu vực ngoại thành cước là 190.000đ và nội thành là 200.000đ/tháng. Khi lắp đặt khách hàng sẽ được trang bị modem 2 băng tần thế hệ mới AC1000C của FPT Telecom.

Thiết bị modem AC1000C
Thiết bị modem AC1000C

1.2 Gói Internet SKY

Gói Internet SKY là sản phẩm Internet dành cho khách hàng cá nhân phân khúc trung. Với những khách hàng gia đình đông thành viên, thường xuyên bán hàng livestream, gamer,… rất thích hợp với gói cước.

Gói cước SKY có tốc độ download không giới hạn, phụ thuộc vào thiết bị modem mà khách hàng sử dụng. Với thiết bị cao cấp (công nghệ Wi-Fi 6) tốc độ này có thể lên tới 1Gb, tốc độ Upload 150 Mbps.

Chi phí cước dịch vụ 1 tháng của gói SKY là 250.000đ. Mức phí này có thể thay đổi, nếu khách hàng muốn sử dụng tiện ích công thêm – modem công nghệ WIFI 6 hiện đại nhất Việt Nam thời điểm này.

Internet Hub AX1800GZ
Internet Hub AX1800GZ

1.3 Gói Internet META

Gói Internet META là dịch vụ dành cho khách hàng hộ gia đình đông thành viên hoặc căn hộ biệt thự rộng. Đây là một trong những gói cước cao cấp nhất của dịch vụ Internet cá nhân FPT Telecom cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể truy cập Internet không giới hạn băng thông, tối đa lên tới 1Gb. Để mở rộng và sử dụng hiệu quả băng thông kể trên, khách hàng cần trang bị thiết bị modem cao cấp hơn. Các thiết bị này sẽ được nhân viên kỹ thuật khảo sát thực tế cấu trúc căn hộ và tư vấn cho khách hàng.

Mức cước Internet hằng tháng sẽ giao động từ 350.000đ đến 550.000đ, tùy vào thiết bị modem. Với mức chi phí kể trên chia trung bình cho nhà từ 8 thành viên hoặc căn hộ biệt thự không gian rộng thì vẫn rất cạnh tranh so với thị trường.

1.4 Gói Internet LUX 500

Gói Internet LUX 500 là sản phẩm dành cho nhóm khách hàng hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Gói dịch vụ được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng kinh doanh cá thể như quán ăn, café, shop thời trang.

Tốc độ download/ Upload 500Mbps. Khách hàng sẽ được trang bị 1 modem Internet Hub AX1800AZ và 1 thiết bị mở rộng vùng phủ sóng Access Point AX1800AZ. Đây là thiết bị ứng dụng công nghệ WIFI 6 hiện đại nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Gói cước Internet LUX 500 có mức phí dịch vụ tháng là 800.000đ. Đặc biệt, khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được ưu tiên tiến hành lắp đặt trong vòng 60 phút.

1.5 Gói Internet LUX 800

Tương tự với gói Internet LUX 500, gói LUX 800 cũng hướng tới khách hàng kinh doanh vừa và nhỏ. Tốc độ download/ Upload của gói dịch vụ này sẽ là 800Mbps. Tương tự với gói LUX 500, khách hàng sẽ được trang bị 1 modem Internet Hub AX1800AZ và 1 thiết bị mở rộng vùng phủ sóng Access Point AX1800AZ.

Gói dịch vụ hiện có mức phí là 1.000.000đ tháng. Khách hàng vẫn được cung cấp các dịch vụ bảo trì cơ bản của FPT Telecom. Tuy nhiê, với khách hàng sử dụng gói LUX, FPT Telecom sẽ ưu tiên xử lý khi có sự cố trong quá trình sử dụng.

2/ Tích lũy F Gold nhận quà tặng hot

2.1 Hướng dẫn tải app Hi FPT

Lời khuyên cho những khách đang sử dụng dịch vụ do FPT Telecom cung cấp chính là tải app Hi FPT về điện thoại. Đây là một app siêu ứng dụng, giúp khách hàng quản lý toàn bộ dịch vụ của nhà FPT Telecom và cả những hóa đơn dịch vụ như điện nước… thường nhật.

App Hi FPT
Tải App Hi FPT

Khách hàng tải app bằng cách quét QR ở hình ảnh trên đây. Sau đó mở app đã tải về và đăng nhập bằng SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỨNG TRÊN HỢP ĐỒNG. Sẽ có một mã OTP gửi về cho khách hàng, nhập mã OTP và vào app Hi FPT để hoàn tất quá trình đăng nhập.

2.2 Cách tích lũy và sử dụng F Gold

Có nhiều các tích lũy F Gold trên ứng dụng. Gồm những phương pháp sau: thanh toán hóa đơn dịch vụ Internet, truyền hình, Giới thiệu bạn bè đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, Mua sắm thực phẩm trên Sendo Farm,…

Với những F Gold tích lũy được, khách hàng có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại, voucher ăn uống, thanh toán phí dịch vụ tại FPT Telecom.

3/ Liên hệ nhân viên tư vấn FPT Telecom

Khách hàng khi đăng ký lần đầu dịch vụ Internet FPT Telecom sẽ được tặng lên đến 2 tháng cước sử dụng dịch vụ miễn phí. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng có thể tích lũy F Gold để nhận các voucher mua sắm tiện ích.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn về dịch vụ, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên của công ty sẽ chủ động liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

thông tin đăng ký
Thông tin đăng ký