Giá gói cước mạng FPT chỉ từ 200K tháng có ngay Internet băng thông không giới hạn

Gói cước Internet có quy định mức băng thông đã là chuyện của quá khứ! Giá gói cước mạng FPT chỉ từ 200.000đ tháng băng thông không giới hạn.

1/ Internet băng thông không giới hạn là gì?

Cuối năm 2022, FPT Telecom tung ra thị trường các gói cước Internet hoàn toàn mới META, GIGA, SKY. Các gói cước này có băng thông tối thiểu từ 150Mbps và gói cao nhất không giới hạn băng thông.

Các gói cước có băng thông không giới hạn chính là một hướng đi tiên phong tại thị trường Việt Nam. Với các gói cước này, băng thông khách hàng sử dụng (không quá 1Gb) sẽ lên xuống phụ thuộc vào thiết bị modem có tốt hay không.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cần sóng Wi-Fi, đây là một gói cước tiết kiệm.

Giá gói cước mạng FPT Telecom chỉ từ 200K/tháng
Giá gói cước mạng FPT Telecom chỉ từ 200K/tháng

2/ Các gói cước Internet cá nhân của FPT Telecom

FPT Telecom hiện đang có 3 gói cước Internet cho tập khách hàng cá nhân. Đó là các gói META, GIGA, SKY. Khi chọn lắp đặt các gói cước Internet FPT, khách hàng sẽ được trang bị modem 2 băng tần thế hệ mới hoàn toàn miễn phí. Miễn phí 10m đường dây cáp quang đầu tiên.

Bên cạnh đó, với các khách hàng ký lắp đặt mới sẽ được tặng thêm lên đến 2 tháng cước. Cụ thể, khi trả trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng cước sử dụng dịch vụ. Tặng 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng. Để tiết kiệm chi phí, khách hàng nên tham gia vào chương trình khuyến mãi này nhé.

2.1/ Gói cước internet GIGA

Gói cước GIGA với mức giá thấp nhất 190.000đ cho vùng ngoại thành và 200.000đ cho vùng nội thành HCM. Gói cước có tốc độ Download và tốc độ Upload là 150 Mbps.

2.2/ Gói cước internet SKY

Gói cước SKY có giá từ 250.000đ tháng. Mức giá này có thể thay đổi nếu khách hàng chọn thiết bị modem cao cấp hơn. Hiện này công nghệ Wi-Fi 6, được xem là tiên tiến nhất Việt Nam. Mức giá gói cước internet SKY sử dụng modem công nghệ ONT DUALBAND WIFI 6 có giá 350.000đ tháng.

Gói cước SKY có tốc độ download không giới hạn, phụ thuộc vào thiết bị modem mà khách hàng sử dụng. Với thiết bị cao cấp (công nghệ Wi-Fi 6) tốc độ này có thể lên tới 1Gb, tốc độ Upload 150 Mbps.

2.3/ Gói cước internet META

Gói cước internet META là dịch vụ cao cấp nhất trong các gói Internet hộ cá nhân/ gia đình của công ty. Với gói cước này, khách hàng có thể truy cập Internet không giới hạn băng thông, tối đa lên tới 1Gb.

Mức phí dịch vụ rơi vào 350.000đ đến 550.000đ, tùy vào thiết bị modem. Điểm này tương tự với gói SKY. Khách hàng có thể hỏi nhân viên FPT Telecom để nắm rõ nhà mình phù hợp với gói dịch vụ, thiết bị nào.

3/ Liên hệ nhân viên tư vấn FPT Telecom

Khách hàng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn các gói internet phù hợp với gia đình mình? Đừng ngại để lại thông tin liên lạc bằng cách điền form TẠI ĐÂY . Giá gói cước mạng FPT Telecom hiện đang rất ưu đãi, đặcbiệt là nhưng khách hàng đăng ký mới. Nhanh tay chốt đơn bạn nhé!

Điền đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ liên lạc lại tư vấn trong chốc lát
Điền đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ liên lạc lại tư vấn trong chốc lát