Giá cước FPT Play siêu rẻ – Xem trực tiếp Champions League

Truyền hình FPT Play sở hữu hàng loạt bản quyền giải đấu thể thao nổi tiếng. Vậy giá cước FPT Play hàng tháng có đắt không? Xem bài viết chi tiết dưới đây bạn nhé!

1/ FPT Play sở hữu loạt bản quyền thể thao

FPT Play những năm gần đây dần đẩy mạnh mảng thể thao. Các bộ môn có trên FPT Play cũng rất đa dạng: bóng đá, bóng rổ, boxing, golf,… Khán giả có thể chọn xem đa dạng môn thi đấu theo sở thích.

Bóng đá được xem là môn thể thao vua tại Việt Nam. Để phục vụ tối đa sở thích của người hâm mộ, FPT Play đã đầu tư mua bản quyền hàng loạt giải bóng đá trong nước và thế giới. Có thể kể đến như: ba giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam gồm V-League, Hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia; các giải đấu cấp CLB do UEFA tổ chức, trong đó có UEFA Champions League (mùa giải 2021-2024)

Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Play là đơn vị đi đầu trong việc nắm giữ nhiều bản quyền phát sóng giải bóng đá hot. Đồng thời, những nội dung này được chuyển tải phục vụ khán giả xem được đa nền tảng, đa thiết bị.

2/ Một số tính năng tiện ích khi sử dụng FPT Play

2.1 Xem mọi lúc, mọi nơi

Nhờ tính năng xem đa nền tảng, khách hàng có thể thỏa thích xem các nội dung ở bất cứ đâu. Chẳng hạn như trên web FPT Play trong giờ nghỉ trưa tại văn phòng, trên chiếc điện thoại nhỏ gọn khi ngồi bus, tại phòng khách gia đình với màn hình tivi lớn,…

2.2 Xem offline thể thao, phim thỏa thích

Trong một số trường hợp khách hàng không thể sử dụng 4G, các nội dung VOD trên app FPT Play chính là “cứu cánh” của bạn. Chẳng hạn, lúc di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa đường dài, khách sẽ không thể hoặc bắt sóng 4g rất chập chờn. Những lúc như thế này, khách chỉ cần chọn những nội dung VOD yêu thích trên app FPT Play. Sau đó, nhấn tải về là có thể xem được video full HD (FHD) dù không kết nối Internet.

Thao tác tải về chỉ với 1 chạm
Thao tác tải về chỉ với 1 chạm

2.3 Chất lượng FHD, hạn chế quảng cáo rác

FPT Play là đơn vị xem truyền hình trả phí có bản quyền. Chính vì vậy, các nội dung được phân phối trên hệ thống đều có source chuẩn Full HD hoặc 4K từ đơn vị nắm giữ bản quyền gốc.

App FPT Play có nhiều loại tài khoản với chi phí khác nhau. Trong số đó có những gói cước giá rẻ, sẽ có chèn một số ít quảng cáo trước khi xem chương trình. Tuy nhiên, quảng cáo sẽ được chọn lọc, không có tình trạng quảng cáo rác, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Bên cạnh đó, có 2 cách để khách hàng có thể không phải xem quảng cáo:

– Cách 1, khách hàng chọn đăng ký gói VIP trên FPT Play. Với gói cước này, khách hàng sẽ không cần xem quảng cáo trong suốt quá trình xem.

– Cách 2, với những ai đang đăng ký và sử dụng gói MAX, iZi, Sport,… thì có thể chọn tải về xem offline. Cách này chỉ áp dụng với những nội dung VOD, có sẵn trên app. Bạn muốn xem chương trình trực tiếp thì không áp dụng được nhé!

3/ Bảng giá cước FPT Play

FPT Play đang triển khai chương trình ưu đãi giá cước cực hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mới. Giá cước FPT Play gói thấp nhất chỉ từ 44.000đ/tháng.

BẢNG GIÁ

DỊCH VỤ FPT PLAY

GÓI DỊCH VỤ GIÁ GÓI
GÓI VIP 06 Tháng 12 Tháng
720.000 VNĐ 1.440.000 VNĐ
GÓI MAX 06 Tháng 12 Tháng
528.000 VNĐ 1.056.000 VNĐ
GÓI SPORT 12 Tháng
540.000 VNĐ
GÓI IZI 03 Tháng 06 Tháng 12 Tháng
132.000 VNĐ 264.000 VNĐ 528.000 VNĐ
GÓI K+ 06 Tháng 12 Tháng
1.050.000 VNĐ 2.100.000 VNĐ
Đăng ký tư vấn

Bảng giá cước dịch vụ FPT Play

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn gói cước phù hợp với bản thân, vui lòng điền thông tin liên lạc TẠI ĐÂY. FPT Telecom sẽ nhanh chóng liên lạc lại và tư vấn miễn phí.