FPT Play giá cước cực ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới trong tháng 2 năm 2023

Tháng 2 năm 2023, FPT Play giá cước đang rất ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới. Nếu bạn đang tìm một gói dịch vụ xem truyền hình chi phí hạt dẻ thì xem ngay bài viết này nhé!

Gói cước dịch vụ truyền hình của FPT Play đang có nhiều deal khuyến mãi siêu hấp dẫn chờ đợi khách hàng! Chốt ngay trong tháng 2 này thôi.

FPT Play giá cước tháng 2/2023 có gì mới?

Kết thúc kỳ nghỉ Tết FPT Telecom tung chương trình sale cho gói truyền hình FPT Play. Khách hàng khi đăng ký mới sẽ nhận được mức giá dịch vụ ưu đãi nhất. Cụ thể:

Gói cước VIP dùng 6 tháng giá 720.000vnđ, 12 tháng giá 1.440.000vnđ

Gói cước MAX dùng 6 tháng giá 528.000vnđ, 12 tháng giá 1.056.000vnđ

Gói Sport chuyên dùng để xem thể thao 12 tháng giá 540.000vnđ

Bảng giá dịch vụ FPT Play
Bảng giá dịch vụ FPT Play

Ngoài ra, với khách hàng đăng ký gói combo truyền hình FPT Play và Internet FPT sẽ được tặng thêm tháng cước dịch vụ. Theo đó:

Trả trước 12 tháng cước dịch vụ tặng 2 tháng sử dụng

Trả trước 6 tháng cước dịch vụ tặng 1 tháng sử dụng

Bảng giá gói combo truyền hình FPT Play và Internet FPT
Bảng giá gói combo truyền hình FPT Play và Internet FPT

Giá cước ưu đãi vậy kho nội dung FPT Play có thú vị không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu về các nội dung hiện có trên FPT Play nhé!

  1. Thể thao với thế mạnh là mảng bóng đá

Năm 2021 được xem là năm bùng nổ các chương trình thể thao trên FPT Play khi đơn vị này sở hữu bản quyền phát sóng hàng loạt giải đấu uy tín như UEFA Champions League, UEFA Europa League, Vòng loại thứ 3 World Cup 2022…

Đến tháng 7-2021, đơn vị này tung thêm “quả bom” nữa khi công bố sở hữu bản quyền các giải đấu cấp CLB thuộc hệ thống UEFA (Liên đoàn bóng đá châu Âu) như Champions League, Europa League hay Europa Conference League… Các giải đấu lớn được đơn vị nắm bản quyền liên tiếp trong 3 năm.

Các nội dung thể thao trên FPT Play rất đa dạng
Các nội dung thể thao trên FPT Play rất đa dạng

Cuối năm 2022, FPT Play tiếp tục công bố sở hữu bản quyền các trận đấu thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ năm 2023 đến 2027 được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của FPT Play. Tất cả trận đấu trong khuôn khổ các giải đấu trên sẽ được FPT Play tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng gồm: Mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội…

  1. Phim truyện phát song song với các đài Châu Á

Truyền hình FPT Play luôn cập nhật các tựa phim mới, đặc biệt là phim do các nước Châu Á sản xuất. Khán giả yêu phim, đặc biệt đừng bở lỡ nhé, FPT Play luôn cập nhất các tựa phim mới, phát sóng song song với đài Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan.

Phim nước ngoài sẽ được Vietsub 100% phục vụ mọt phim “nhà nghề”. Bởi phim phát sóng song song sẽ được cập nhật Vietsub chỉ sau khoảng 2 tiếng, tính từ thời điểm phim đó phát trên đài nước ngoài.

Còn với các cô, các mẹ muốn xem phim lồng tiếng trong lúc ăn cơm, làm việc nhà thì cũng được đáp ứng nhu cầu bằng bản thuyết minh. Quá tiện lợi đúng không nào!

  1. Gần 200 kênh truyền hình

FPT Play hiện sở hữu bản quyền phát sóng gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Trong đó có 70 chuẩn HD. Một số kênh nổi tiếng được yêu thích như: HBO HD, Chùm kênh của HTV; một số kênh nội dung nước ngoài như Fox Family Movies, Natgeo Wild, FX,DreamWorks, Boomerang, Animax, BabyFirst, CBeebies.

Danh sách kênh cập nhật tháng 2 năm 2023
Danh sách kênh cập nhật tháng 2 năm 2023

Cách đăng ký gói FPT Play

Sau khi tham khảo kho nội dung và các gói giá cước FPT Play và muốn sử dụng ngay khách hàng vui lòng liên hệ theo hướng dẫn sau để được tư vấn những chính sách bán hàng mới nhất.

Bước 1: Truy cập https://fptmiennam.vn/

Bước 2: Vào mục liên hệ hoặc chọn thẳng vào link https://fptmiennam.vn/lien-he/

Đăng ký gói FPT Play
Đăng ký gói FPT Play

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo như ảnh trên và chờ nhân viên FPT Telecom gọi lại. Rất nhanh chóng sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn.

Xem thêm:

FPT Play giá cước cực thích hợp cho hộ gia đình tại Việt Nam

Gói FPT Play giá cước 60.000vnđ tháng có đầy đủ các nội dung thể thao – phim – thiếu nhi

FPT Play giá cước cực ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới trong tháng 2 năm 2023

Xem truyền hình FPT Play giá cước siêu rẻ, khuyến mãi tặng thêm tháng cước