“ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” MÙA 5 TUNG POSTER DÀN ĐỘI TRƯỞNG CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT

“Đây Chính Là Nhảy Đường Phố” vừa tung poster công bố dàn đội trưởng cực ngầu. Hứa hẹn đốt cháy màn hình trên từng bước nhảy. Bật FPT Play xem ngay!

“ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” PHÁT SÓNG MÙA 5

Show thực tế ăn khách của Trung Quốc “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố” trở lại vào 14/8/2022. Mùa giải thứ 5, chương trình tiếp tục hành trình tìm kiếm ngôi vương trong top 100 vũ công xuất sắc trên toàn cầu.

Ở mùa giải này, thể lệ chương trình vẫn được giữ nguyên của mùa trước. 100 dancer hip-hop từ khắp nơi trên thế giới được mời tụ họp tại Trung Quốc. Các vũ công sẽ được chia thành 4 đội, với dàn đội trưởng tài năng và danh tiếng trong lĩnh vực. Họ sẽ cùng nhau thi đấu qua nhiều vòng để khẳng định vị thế của mình.

Bốn đội trưởng đồng hành với chương trình “Đây Chính Là Nhảy Đường Phố” gồm: Vương Nhất Bác, Hàn Cảnh, Lưu Vũ Hân (THE 9), Lý Thừa Huyễn.

Vương Nhất Bác với 2 mùa liên tiếp dẫn dắt đồng đội dành ngôi vô địch (mùa 3, mùa 4)
Vương Nhất Bác với 2 mùa liên tiếp dẫn dắt đồng đội dành ngôi vô địch (mùa 3, mùa 4)
Hàn Cảnh
Hàn Cảnh
Lý Thừa Huyễn
Lý Thừa Huyễn
Lưu Vũ Hân
Lưu Vũ Hân

XEM “ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” Ở ĐÂU?

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 5 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên trên FPT Play vào ngày 14/08/2022. Trọn vẹn mùa 5 sẽ có 12 tập, phát sóng một tập mỗi tuần vào chủ nhật.

FPT Play sẽ cập nhật phiên bản Vietsub và thuyết minh để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Đồng thời, các thông tin mới nhất về chương trình, hậu trường và clip cut sẽ được cập nhật tại trang web fptmiennam.vn.

Để là người xem đầu tiên các nội dung mới nhất, hãy mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xem thêm: 

“ĐÂY CHÍNH LÀ NHẢY ĐƯỜNG PHỐ” MÙA 5 PHÁT SÓNG VIETSUB TRÊN FPT PLAY

Gói cáp quang doanh nghiệp FPT Telecom – Giải pháp cáp quang tiết kiệm và uy tín dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Tinh Hà Xán Lạn – Nguyệt Thăng Thương Hải gia nhập hội Vlinkage trên 9

BÁC SĨ TÂM THẦN JOSEON YOO SE POONG (PHẦN 1) LÊN SÓNG FPT PLAY TỪ 1/8