Cực hot: Liên Minh Công Lý của Zack Snyder sẽ công chiếu trực tuyến Độc quyền HBO GO trên FPT Play

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem Liên Minh Công Lý – Justice League của Zack Snyder vào ngày 18/03/2021 FPT Play sau nhiều năm chờ đợi.

Liên Minh Công Lý – Justice League lên sóng 18/3

Đây là lần đầu tiên một bộ phim chiếu rạp bom tấn Hollywood được chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến và được phát sóng cùng ngày với Mỹ, một tiền lệ chưa từng có trước nay. Để đánh dấu lần hội quân đầu tiên của biệt đội siêu anh hùng nổi tiếng DC Comics gồm: Superman (Henry Cavill), Batman (Ben Affleck), Wonder Woman (Gal Gadot), Aquaman (Jason Momoa), Flash (Ezra Miller) và Cyborg (Ray Fisher). Trong phim, Liên Minh Công Lý sẽ đối đầu tên phản diện Steppenwolf cùng với âm mưu hủy diệt Trái Đất.

Justice League - Liên Minh Công Lý
Poster Justice League – Liên Minh Công Lý

Phiên bản mới sẽ có thời lượng 4 tiếng, dài gấp đôi so với bản công chiếu gần 4 năm trước. Tại sự kiện DC FanDome, Snyder cho bết: “Bộ phim này sẽ được chia thành 4 tập, mỗi tập khoảng một tiếng”. Tuy nhiên, ông đã tìm cách để có thể phát hành bom tấn của mình dưới dạng một tác phẩm điện ảnh liền mạch và mang lại trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Ngày phát hành Justice League của Zack Snyder được ấn định vào ngày 18/3/2021 (Giờ Mỹ). Đây là thời điểm cạnh tranh của các thể loại phim siêu anh hùng, bởi đó là thời điểm một ngày trước khi ra mắt các Mini-series mới nhất của Marvel Studios – “The Falcon và Winter Soldier” trên Disney+. Sự kiện này cũng được xem là khai màn một hồi mới trong cuộc chiến DC và Marvel.

Nhân vật của Kiersey Clemons có cơ hội lên sóng

1. Động lực thúc đẩy phần phim mới ra mắt

Phiên bản ra mắt năm 2017, do đạo diễn Joss Whedon thực hiện. Tuy nhiên, tác phẩm không nhận được phản hồi tích cực từ giới phê bình cũng như người hâm mộ. Thất bại của Justice League hồi 2017 thôi thúc người hâm mộ tiến hành chiến dịch kêu gọi Warner Bros phát hành bản dựng gốc của Zack Snyder. Thời điểm đó, công chúng truyền tai tin đồn Snyder đã được thực hiện bản dựng này trước khi rời dự án Justice League và trao lại ghế đạo diễn cho Joss Whedon.

2. Khai thác sâu hơn về các nhân vật đã bị bỏ lỡ

Mùa mới hứa hẹn sẽ khai thác rõ vai trò của các nhân vật: siêu phản diện Lex Luthor không đội trời chung với Superman, hay Deathstroke. Bên cạnh đó, “ác nhân khét tiếng” Darkseid và “cánh tay phải” Desaad, hay Joker của diễn viên Jared Leto sẽ được lên sóng. Câu chuyện về Flash và Cyborg được khai thác sâu hơn với sự góp mặt của nhân vật người mẹ quá cố của Cyborg và người tình của Flash – Iris West (từng bị cắt khỏi bản 2017).

Snyder cho biết, Justice League bản mới sẽ bao gồm rất nhiều cảnh flashback liên quan đến Cyborg để làm rõ cuộc đời của anh chàng này trước khi trở thành nửa người nửa máy. Đây cũng là một yếu tố mà bản công chiếu năm 2017 đã bỏ qua và vấp phải nhiều sự chỉ trích của fan hâm mộ.

Kiersey Clemons vốn đã thử vai Iris West cho Justice League từ 5 năm trước, nhưng cuối cùng nhân vật của cô lại bị cắt bỏ trong bản công chiếu năm 2017. Tuy nhiên, với thời lượng bốn tiếng trong phiên bản của Snyder, Iris West cuối cùng cũng chính thức bước lên màn ảnh và được The Flash cứu thoát khỏi một tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Câu chuyện sâu hơn về cuộc sống của Victor Stone trước khi trở thành Cyborg sẽ được tiết lộ. “Easter egg – chi tiết ẩn giấu” về mối quan hệ của Người dơi – Batman và cộng sự Robin cũng sẽ có thể tìm thấy trong phim. Âm nhạc mới, tạo hình mới của nhân vật phản diện Steppenwolf, nhiều cảnh quay bổ sung, quay mới… cũng sẽ được kỳ vọng trong bản này.

Xem phim Justice League – Liên Minh Công Lýđâu?

Đó là những gì được biết cho tới thời điểm hiện tại về “Justice League – Liên Minh Công Lý” bản Snyder Cut. Tại Việt Nam, Liên Minh Công Lý của Zack Snyder sẽ công chiếu trực tuyến Độc quyền HBO GO trên FPT Play vào ngày 18/03/2021 (Giờ Mỹ).

Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Gói Max - FPT Play
Gói Max – FPT Play

Xem thêm:

Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Hủy hợp đồng Internet SCTV – Cập nhật mới nhất 2022