Các kênh của FPT Play mà bạn không thể bỏ qua

FPT Telecom gửi đến khách hàng danh sách các kênh của FPT Play. Với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều nội dung hay mà quý khách không thể bỏ qua.

FPT Play sỡ hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung đặc sắc, kênh thể thao, giải trí, tin tức… Ở mảng truyền hình theo yêu cầu (VOD), FPT Play cung cấp các đầu phim bộ, phát song song với quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

Nhóm kênh gia đình trên FPT Play

Gói gia đình là gói truyền hình tổng hợp, cung cấp các kênh trong nước và quốc tế thuộc các nhóm kênh: VTV, HTV, HTVC, FOX, QnetTV, BBC, DISCOVERY… và các kênh quốc tế đặc sắc khác.

Kênh gia đình trên FPT Play
                 Kênh gia đình trên FPT Play    

Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm 1 tài khoản có thể xem được trên 5 hoặc 3 thiết bị. Tùy thuộc vào gói cước khách hàng đăng ký.

Kênh truyền hình miễn phí đa dạng

Bên cạnh các gói cước mất phí như Giải trí, K+, HBO GO thì FPT Play còn cung cấp cho người dùng các gói kênh miễn phí. 

Kênh miễn phí
                           Kênh miễn phí

Gói này gồm khoảng 80 kênh truyền hình thông dụng trong nước, nhiều lĩnh vực. Được nhiều người dùng quan tâm như Tin tức, giải trí, phim truyện dài tập… Điển hình là các kênh VTV, VTC… và các đài địa phương khác

Hội tụ nhiều kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng

Gói kênh quốc tế gồm 20 kênh đa dạng nội dung giải trí điện ảnh, thể thao, thời trang và các kênh tin tức nổi tiếng như CNN, BBC…

Hội tụ các thương hiệu kênh truyền hình quốc tế đình đám trên thế giới. Gói kênh quốc tế mang lại nhiều trải nghiệm giải trí đầy sinh động với những giải thể thao đẳng cấp châu lục, hàng loạt các bom tấn điện ảnh và các series truyền hình ăn khách nhất.

Kênh quốc tế
                                                   Kênh quốc tế

Không những thế, gói kênh quốc tế thường xuyên phát sóng độc quyền những chương trình giải trí quốc tế tổng hợp. Với nhiều chủ đề đặc sắc như trải nghiệm cuộc sống, thời trang, du lịch, giáo dục…

Ngoài ra, khi đăng ký truyền hình FPT Play, ngoài số kênh trên còn có kho nội dung VOD. Đây là tính năng xem lại truyền hình, cho phép khách hàng có thể lựa chọn xem lại nội dung mà mình muốn xem thay vì phải xem vào một thời gian phát sóng cụ thể.

Trên đây là các kênh của FPT Play được nhiều người đón xem nhất.Nếu quý khách hàng có thắc mắc hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên công ty sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ truyền hình cáp FPT Telecom có đáng mua? Khách hàng sẽ được xem những nội dung gì trên FPT Play?

Tinh Hà Xán Lạn: Gọi Ngô Lỗi là củ hành tây vì càng xem phim càng khóc