Báo giá lắp mạng FPT internet doanh nghiệp mới nhất 2022

Để phục vụ tốt cho nhất cho quý khách hàng, FPT Telecom đã cho ra mắt nhiều gói cước khác nhau dành cho doanh nghiệp. Xem ngay bài viết dưới đây để cập nhật bảng giá mới nhất của các gói FPT internet doanh nghiệp nhé!

Bảng giá các gói cước internet của FPT Telecom năm 2022 đã có sự thay đổi. Ngoài ra FPT Telecom đang có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng là doanh nghiệp. Đường truyền cáp quang ổn định, bảo mật người dùng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. FPT Telecom hiện đang là một trong những nhà mạng đáng tin cậy nhất hiện nay nên sử dụng. 

Bảng giá mạng internet doanh nghiệp FPT Telecom

Các trung tâm thương mại,chung cư và doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng khi sử dụng internet. Với các gói mạng đặc biệt này, cần phải có tốc độ đường truyền khỏe và ổn định.

Gói mạng dành cho doanh nghiệp phải đảm bảo được tốc độ đường truyền cao, có băng thông quốc tế để hỗ trợ tốt các vấn đề về công việc. Các gói cước này rất chú trọng đến tốc độ cao, băng thông quốc tế và cung cấp với mức giá hợp lý để hợp tác lâu dài.

Bảng giá FPT internet doanh nghiệp cũng có những khuyến  mãi hấp dẫn. Doanh nghiệp sẽ được tặng miễn phí 1 đến 2 tháng cước. Dưới đây là bảng giá cước phí internet dành cho doanh nghiệp.

Bảng giá internet FPT Telecom dành cho doanh nghiệp
Bảng giá internet FPT Telecom dành cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp lớn, quy mô rộng hoặc cần sử dụng gói cước tốc độ cao hơn thì hãy tham khảo qua gói LUX của FPT Telecom. Gói tốc độ cao này được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay đó là công nghệ Wifi 6.

Bảng giá gói LUX
Bảng giá gói LUX

Các ưu đãi khi lắp đặt FPT internet doanh nghiệp

Hiện nay, khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ FPT Telecom. Cụ thể là:

  • Tặng kèm tháng cước thứ 7 khi thanh toán trả trước 6 tháng.
  • Tặng kèm tháng cước thứ 13, 14 khi thanh toán trả trước 6 hoặc 12 tháng.
  • Miễn phí lắp đặt và các thiết bị lắp đặt kèm theo.
  • Miễn phí Modem chuyên dụng chịu tải lớn và cân bằng tải.
  • Miễn phí hòa mạng khi thanh toán trả trước 6 hoặc 12 tháng.

Đăng ký lắp mạng FPT Telecom cần chuẩn bị những gì ?

Để thủ tục đăng ký được diễn ra nhanh nhất, khách hàng nên cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân: 01 bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp: 01 bản sao công chứng giấy phép kinh doanh và 01 bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện công ty.

Trên đây là tất tần tật về bảng giá các gói cước internet dành cho doanh nghiệp của FPT Telecom và các chương trình khuyến mãi đi kèm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn đăng ký lắp đặt, hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên công ty sẽ liên hệ lại thông qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp.

Xem thêm:

Giải pháp wifi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lắp mạng FPT cho doanh nghiệp – Ưu đãi mới nhất 2022

Cáp quang doanh nghiệp hiện nay – Gói LUX FPT