BÁC SĨ TÂM THẦN JOSEON YOO SE POONG (PHẦN 1) LÊN SÓNG FPT PLAY TỪ 1/8

Kim Min Jae trở lại màn ảnh nhỏ với vai nam chính trong Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong (Phần 1). Liệu vai diễn này có làm nên dấu ấn thành công như Khách Sạn Ma Quái năm nào?

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất 2016

Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong (Phần 1) – Poong, the Joseon Psychiatrist được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đã đạt giải xuất sắc trong cuộc thi Korea Story 2016. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của các bác sĩ tâm thần thời Joseon. Đây là một đề tài khá mới mẻ trong làng phim cổ trang những năm gần đây.

Trong phim mới, Kim Min Jae sẽ hóa thân vào vị danh y nổi danh Joseon về khả năng châm cứu – Yoo Se Poong. Vị danh ý châm cứu là một chàng thanh niên trẻ, yêu nghề và có một trái tim ấm áp. Vì tiếng tăm lừng danh.

Khi làm việc cho Hoàng gia Joseon, Yoo Se Poong vô tình vướng phải âm mưu nguy hiểm. Là một vị danh y giỏi dùng kim châm cứu, nhưng sau một thời gian nhập cung vị thần thần y bỗng không thể chạm vào kim châm. Mất đi tài nghệ, anh buộc phải rời cung để đi đến làng Gyesu.

Tại Gyesu, Yoo Se Poong đã gặp được Bác sĩ Gye Ji Han (do Kim Hyang Gi thủ diễn). Yoo Se Poong và Gye Ji Han chẳng phải vừa gặp đã thân, thậm chí họ còn có phần “khắc khẩu” vì quan điểm sống khác nhau. Yoo Se Poong cho rằng nữ nhân thôn quê này là một kẻ ham tiền tài, không xứng hành nghề y.

Tuy nhiên, các diễn biến tiếp theo của chuyển phim sẽ giúp cho Yoo Se Poong và Gye Ji Han hiểu rõ con người của đối phương. Cả hai sẽ đồng hành cùng nhau trên con đường nghề y. Tiến tới con đường trở thành một vị bác sĩ có thể chữa lành vết thương trong tâm hồn con người.

Kim Min Jae và Kim Hyang Gi sẽ làm nên chuyện trong Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong (Phần 1) – Poong?

Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong (Phần 1) – Poong là dự án cổ trang mới nhất của đài TvN. Dự án đã kết hợp diễn viên Kim Min Jae và Kim Hyang Gi – những cái tên đã quen mặt với khán giả trong nhiều bộ phim.

Diễn viên Kim Min Jae

Kim Min Jae (1996) ra mắt năm 2014 với bộ phim Tuổi Thanh Xuân do Đài Truyền hình Việt Nam VTV phối hợp với Hàn Quốc sản xuất. Kể từ thời điểm đó đến nay anh chàng liên tục tham các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Điển hình có thể kể đến: Quý Ngài Ánh Dương, Người Thầy Y Đức 2, Anh có thích Brahms?

Diễn viên Kim Min Jae
Diễn viên Kim Min Jae

Diễn viên Kim Hyang Gi

Kim Hyang Gi (2000) là một diễn viên nhí tài năng của Hàn Quốc. Cô ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 trong vai So-yi trong phim Heart Is…. Nữ diễn viên thường xuyên được khen ngợi khi diễn các phân cảnh nặng về cảm xúc.

Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong
Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng nữ diễn viên đã có một sự nghiệp diễn xuất đáng nể. Cô tham gia từ nhưng dự án truyền hình đến phim điện ảnh. Giai đoạn chuyển tiếp từ diễn viên nhí sang diễn viên trưởng thành của Kim Hyang Gi khá thuận lợi. Với thành công của bom tấn Thử thách thần chết, cái tên Kim Hyang Gi đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khán giả đại chúng hơn.

Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong (Phần 1) là dự án kết hợp lần đầu của hai diễn viên Kim Min Jae và Kim Hyang Gi. Khán giả yêu phim cũng như yêu mến cặp đôi đang hy vọng cả hai sẽ làm nên chuyện trong lần hợp tác này.

Phim Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong (Phần 1) lên sóng FPT Play từ 1 tháng 8. Lịch phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hằng tuần. Mua gói MAX hoặc VIP TẠI ĐÂY để xem sớm nhất các tựa phim hot của Châu Á và thế giới. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ để tư vấn gói cước phù hợp nhất với gia đình bạn.

Xem thêm:

Tinh Hà Xán Lạn chiếu tiếp phần 2, xóa tan tin đồn hoãn chiếu do vấn đề trang phục

Jisoo và công ty quản lý đường ai nấy đi sau phốt bạo lực học đường của nam diễn viên

Tinh Hà Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi phát sóng độc quyền trên FPT Play

Cuộc cạnh tranh chỉ số truyền thông gay cấn trên Vlinkage